Mr. Tô - đạo diễn vàng của webdrama - ngồi ghế nóng

Thiên Bình 29/4/2019, 16:42

Mr. Tô (Tô Gia Tuấn) - đạo diễn trăm triệu view của loạt MV ca nhạc và web drama đình đám trên Youtube - sẽ là 1 trong những giám khảo của chương trình "Gương mặt điện ảnh" 2019.

"Gương mặt điện ảnh" sẽ chính thức được phát sóng vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 11/5 sắp tới. 

Nhắc đến đạo diễn Mr. Tô là nhắc đến hàng loạt các webdrama rất thành công trong năm 2018 - một năm bùng nổ của webdrama Việt. Mr. Tô được biết đến qua nhiều tác phẩm tên tuổi, từng nhiều tuần lọt top trending trên YouTube như: "Thập tam muội", "Thập tứ cô nương", "Vi Cá tiền truyện"… 

Mr. Tô nổi lên như là một trong những đại diện của thế hệ đạo diễn mới: trẻ trung, năng động và có cách tiếp cận riêng với khán giả. Mỗi series do anh cầm trịch đều có số lượng người xem cũng như lượt theo dõi khổng lồ trên YouTube. Tính đến nay, webdrama "Thập tam muội" đã có hơn 120 triệu lượt xem, "Vi Cá tiền truyện" hơn 71 triệu lượt xem và gần đây nhất là "Thập tứ cô nương" cũng đạt gần 54 triệu lượt… Với những con số ấn tượng này, A Tô là đạo diễn mát tay mà nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác để đạt được chiếc nút vàng YouTube.

Tham gia làm giám khảo của "Gương mặt điện ảnh" 2019, Mr. Tô cho biết, trong dàn thí sinh năm nay có nhiều thí sinh có tiềm năng phát triển. Và anh đánh giá cao những thí sinh có thể diễn được chiều sâu tâm lý bên trong chứ không phải diễn hình thể bên ngoài. Điều đó đòi hỏi thí sinh phải cảm được kịch bản để có thể mang đến cái thật trong diễn xuất. Cùng với đạo diễn Mr. Tô, ghế nóng của "Gương mặt điện ảnh" mùa thi năm nay còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TP.HCM
Theo Giám đốc quốc gia của ADB tại Việt Nam, môi trường bên ngoài yếu đã ảnh hưởng tiêu cực tới lĩnh vực sản xuất định hướng xuất khẩu của Việt Nam, làm thu hẹp sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, nền kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng và dự kiến sẽ phục hồi.
(HTV) - Phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực trí tuệ nhân tạo A.I.
Trưa 27/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới sân bay quốc tế Nội Bài, Thủ đô Hà Nội.
(HTV) - Ngày 26/9, tòa án Mỹ đã rút giấy phép kinh doanh của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vì tội khai khống tài sản. Gia đình ông Trump bị buộc tội thổi phòng giá trị bất động sản, và tài sản tài chính của tập đoàn bất động sản Trump Organization.
(HTV) - Người dân tại thủ đô Buenos Aires, Argentina đang vô cùng thích thú với trải nghiệm đạp xe "đi lùi" độc đáo. Tác giả của những chiếc xe đạp này là nghệ sĩ tạo hình Alejandro Percivati.
(HTV) - Tết trung thu vừa truyền thống mà cũng rất hiện đại thông qua Chương trình Em yêu trung thu - Em yêu khoa học diễn ra tại Bảo tàng dân tộc học.