Mr. Tô - đạo diễn vàng của webdrama - ngồi ghế nóng

Thiên Bình 29/4/2019, 16:42

Mr. Tô (Tô Gia Tuấn) - đạo diễn trăm triệu view của loạt MV ca nhạc và web drama đình đám trên Youtube - sẽ là 1 trong những giám khảo của chương trình "Gương mặt điện ảnh" 2019.

"Gương mặt điện ảnh" sẽ chính thức được phát sóng vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 11/5 sắp tới. 

Nhắc đến đạo diễn Mr. Tô là nhắc đến hàng loạt các webdrama rất thành công trong năm 2018 - một năm bùng nổ của webdrama Việt. Mr. Tô được biết đến qua nhiều tác phẩm tên tuổi, từng nhiều tuần lọt top trending trên YouTube như: "Thập tam muội", "Thập tứ cô nương", "Vi Cá tiền truyện"… 

Mr. Tô nổi lên như là một trong những đại diện của thế hệ đạo diễn mới: trẻ trung, năng động và có cách tiếp cận riêng với khán giả. Mỗi series do anh cầm trịch đều có số lượng người xem cũng như lượt theo dõi khổng lồ trên YouTube. Tính đến nay, webdrama "Thập tam muội" đã có hơn 120 triệu lượt xem, "Vi Cá tiền truyện" hơn 71 triệu lượt xem và gần đây nhất là "Thập tứ cô nương" cũng đạt gần 54 triệu lượt… Với những con số ấn tượng này, A Tô là đạo diễn mát tay mà nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác để đạt được chiếc nút vàng YouTube.

Tham gia làm giám khảo của "Gương mặt điện ảnh" 2019, Mr. Tô cho biết, trong dàn thí sinh năm nay có nhiều thí sinh có tiềm năng phát triển. Và anh đánh giá cao những thí sinh có thể diễn được chiều sâu tâm lý bên trong chứ không phải diễn hình thể bên ngoài. Điều đó đòi hỏi thí sinh phải cảm được kịch bản để có thể mang đến cái thật trong diễn xuất. Cùng với đạo diễn Mr. Tô, ghế nóng của "Gương mặt điện ảnh" mùa thi năm nay còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Ý kiến của bạn: