Gương mặt điện ảnh 2022

Ai sẽ trở thành quán quân, Trương Phương hay Tú Tri?

Đêm Chung kết Xếp hạng - được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy tuần này (6/8) trên kênh HTV9 - sẽ là màn so tài đầy gay cấn và kịch tính, bởi Trương Phương và Tú Tri là hai "mỹ nhân màn ảnh" nổi bật, tài sắc vẹn toàn của "Gương mặt điện ảnh" mùa 6.

Trải qua nhiều vòng thử thách có độ khó ngày một cao với cuộc so tài gay cấn và nhiều hấp dẫn của 12 thí sinh tài năng nhất "Gương mặt điện ảnh" mùa 6, cuộc thi đã tìm được hai gương mặt sáng giá nhất là Tú Tri và Trương Phương.

Nếu như Tú Tri ngay từ những vòng đầu đã gây được ấn tượng mạnh với giám khảo, khán giả và vẫn luôn giữ được phong độ, thì Trương Phương lại khác. Cô không được đánh giá cao trong vòng đầu nhưng càng vào sâu, cô càng thể hiện sự tiến bộ nhanh chóng bởi sự biến hóa và lột xác của mình.

Trong đêm chung kết cuối cùng, Tú Tri và Trương Phương sẽ có cuộc so tài hứa hẹn nhiều hấp dẫn để giành ngôi vị cao nhất, quán quân của mùa thi. Cùng nhìn lại chặng đường giàu cảm xúc của hai nữ thí sinh Tú Tri - Trương Phương tại "Gương mặt điện ảnh" mùa 6.

Ở thử thách "Tài năng", Tú Tri góp giọng hát bolero ngọt ngào cùng diễn xuất với các thí sinh đội Huấn luyện viên Minh Nhật cho tiết mục "Sáng tối"

Trong khi đó, Trương Phương múa gậy mạnh mẽ phối hợp diễn xuất cùng các thí sinh đội Huấn luyện viên Ngọc Duyên trong "Vũ điệu sóng"

Ở thử thách "Độc diễn", Tú Tri vào vai diễn nặng tâm lý trong "Ngày hạnh phúc" và được đánh giá cao ở mạch cảm xúc vừa đa dạng vừa cao trào

Trong khi đó, Trương Phương chiếm trọn cảm tình của giám khảo với vai người vợ bị chồng sắp cưới phản bội trong kịch bản "Trước ngày cưới"

Ở thử thách "Kỹ năng diễn xuất - Đối lập song hành", Tú Tri vào vai nhân vật luôn ức hiếp người khác, nhưng kỳ thực cô là một người hiền lành

Trong khi đó, Trương Phương xuất sắc với sự biến hóa đa dạng về diễn xuất trong kịch bản "Yêu và hận"

Ở thử thách "Vai diễn thần tượng", Tú Tri bí ẩn quyến rũ trong kịch bản "Mạng đổi mạng" và được Ban giám khảo đánh giá cao

Trong khi đó, Trương Phương gây ấn tượng với loạt biểu cảm "diễn như thật", liên tục thay đổi cảm xúc trong kịch bản "Gia tài của mẹ"

Đón xem phần thi của hai thí sinh tài năng Tú Tri - Trương Phương trong đêm Chung kết Xếp hạng "Gương mặt điện ảnh" mùa 6. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy tuần này (6/8) trên kênh HTV9.

Thiên Bình