Miss Charm 2023 Luma Russo truyền cảm hứng về hành trình theo đuổi ước mơ đến sinh viên Việt Nam

PHAN NY - THIỆN TÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/9/2023, 13:53

(HTV) - Vừa qua, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm 2023 Luma Russo đã có buổi giao lưu truyền cảm hứng cùng sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế giao lưu tại Trường Đại học Hoa Sen

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi giao lưu cùng các trường Đại học - “Uni Tour” tại Việt Nam, Hoa hậu Luma Russo đã có buổi trò chuyện cùng sinh viên tại Đại học Hoa Sen về hành trình theo đuổi ước mơ với chủ đề “Follow your dream”.

Miss Charm 2023 Luma Russo

Miss Charm 2023 Luma Russo cho biết cô rất ấn tượng với sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên. “Mong muốn lớn nhất của tôi là nâng cao năng lực tiếng Anh của các thế hệ trẻ và những sinh viên xuất sắc tại đây thực sự đã cho tôi nguồn cảm hứng từ chiều ngược lại”, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế chia sẻ thêm.

Hoa hậu đã có những chia sẻ truyền cảm hứng về hành trình theo đuổi ước mơ

Những chia sẻ của Hoa hậu Luma Russo tại buổi trò chuyện đã truyền cảm hứng tích cực đến các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin và dám dấn thân, dám trải nghiệm với những ước mơ của mình. Cô cũng mang đến không khí hài hước và vui vẻ bằng màn catwalk thị phạm và giao lưu mini game cùng sinh viên.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.