MC Thanh Bạch: "LiLy Chen nên rời khỏi Én vàng Nghệ sĩ 2022"

Lâm Vinh Hải xuất sắc "không chỗ chê" khi thử sức làm người dẫn chương trình; Tiến sĩ Trịnh Đăng Khoa “giận tím người” vì phần giới thiệu của Lily Chen; Mario Thành Tâm - Tự tin nhưng còn nhiều khuyết điểm khi tham gia "Én vàng Nghệ sĩ" 2022.

"Én vàng Nghệ sĩ" 2022 vẫn đang được phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Trong những diễn biến mới nhất, ba thí sinh tài năng Lâm Vinh Hải, Lily Chen và Mario Thành Tâm đã cùng vượt qua thử thách "Đối lập". Họ đã tạo nên những bài thi mang màu sắc riêng biệt trong cách dẫn với hai mặt trái ngược nhau trong cùng một chủ đề.

Lâm Vinh Hải tiếp tục gây bất ngờ với tiết mục sôi động, đầy màu sắc với "Tỉnh - mơ". Lựa chọn bài thi nói về hình tượng siêu anh hùng kết hợp với sở trường vũ đạo, Lâm Vinh Hải đã đưa khán giả vào không gian đầy mộng mơ. Anh cũng chinh phục độ khó của bài thi khi luôn giữ cột hơi chắc chắn, nhịp đều đặn và ngôn từ trôi chảy. Dù còn nói hơi nhanh nhưng Lâm Vinh Hải vẫn ghi được dấu ấn đẹp đối với các giám khảo.

Trong khi đó, Lily Chen đã mang đến sân khấu "Én vàng Nghệ sĩ" phần thi ấn tượng với thông điệp "Sống - chết", trong một không gian huyền bí. Mở đầu bằng chia sẻ đầy sức nặng, "Tôi đã từng chết trên một lần", Lily Chen kể về những lần niềm tin cô chết đi, vì bị tình yêu và cả tình thân phản bội.

Vẽ nên bức tranh mang màu sắc đối lập bằng câu chuyện bản thân, với thần thái tự tin, lợi thế ngoại hình và giọng nói ngọt ngào, truyền cảm, Lily Chen được các giám khảo đánh giá cao. MC Thanh Bạch thậm chí đã yêu cầu Lily Chen rời khỏi cuộc thi vì cô đã đủ tiêu chuẩn của một người MC chuyên nghiệp.

So tài cùng với Lâm Vinh Hải, Lily Chen còn có Mario Thành Tâm. Anh chọn thể hiện đề bài may rủi "Đỏ - đen" để nói về quan niệm của bản thân, rằng: sự may rủi không chỉ ở những ván cờ mà còn xuất hiện trong vòng xoay cuộc sống.

Nam thí sinh sử dụng chất liệu từ chính cuộc đời mình để tái hiện lại hành trình trở thành model chuyên nghiệp khi không có sự ủng hộ của gia đình; về những lần đau đớn vì tình yêu; những lúc sa cơ phải vật lộn với cuộc sống... Dù những điều không may xảy đến, nhưng bằng cách tin vào bản thân thay vì sự hên xui may rủi, anh đã chứng minh được rằng, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong tập tiếp theo, 3 thí sinh cuối cùng trong 9 gương mặt tài năng của "Én vàng Nghệ sĩ" 2022 sẽ bước vào tranh tài ở chủ đề "Đối lập". Chương trình được phát sóng định kỳ lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình