Én vàng Nghệ sĩ 2022

Lily Chen nhận điểm 10 trọn vẹn từ Ban giám khảo khó tính

Lâm Vinh Hải, Lily Chen, Nguyễn Anh Tú tranh tài khốc liệt ở đề thi "Món quà cuộc sống". Nếu Lâm Vinh Hải phá bỏ giới hạn của MC Nguyên Khang thì Lily Chen bật khóc khi nói về vẻ đẹp phụ nữ; Anh Tú "vừa đẹp - vừa tinh tế" khiến giám khảo "thích mê".

"Én vàng Nghệ sĩ" 2022 vẫn đang được phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Khép lại thử thách với chủ đề "Đối lập", 8 cánh én tiếp tục thể hiện năng lực dẫn chương trình với chủ đề mới: "Món quà cuộc cống" mà khởi động là các thí sinh Lâm Vinh Hải - Lily Chen - Nguyễn Anh Tú. Họ phải chinh phục Ban giám khảo là những người giàu kinh nghiệm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch, Tiến sĩ Trịnh Đăng Khoa và giám khảo khách mời - MC Nguyên Khang.

Vượt qua nghịch cảnh cuộc sống bằng những bước nhảy, Lâm Vinh Hải đã kể câu chuyện về bản thân mình cũng như đem lên sân khấu món quà "Tặng điệu nhảy". Với sự kết hợp ăn ý cùng Én Bạc Tuyền Tăng, tiết mục của Lâm Vinh Hải khiến khán giả không thể rời mắt. Anh còn thành công mời các giám khảo cùng lên sân khấu để tương tác với tiết mục của mình. 

Trong khi đó, Lily Chen thu hút trọn ánh nhìn với trang phục áo dài trắng truyền thống, tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt. Để tăng sự tương tác, Lily Chen đã hỏi cảm nhận của giám khảo về nét đẹp người phụ nữ. Với phong thái tự tin, làm chủ sân khấu, cùng giọng nói ngọt ngào, rõ ràng, rành mạch, sự khéo léo trong cách dẫn dắt, Lily Chen đã đem đến một tiết mục hấp dẫn.

Đặc biệt, với sự kết hợp cùng MC khiếm thị đầu tiên Hương Giang và chị Vân Anh - người đã vượt qua căn bệnh ung thư giai đoạn cuối bằng niềm tin trong cuộc sống, phần thi của Lily thăng hoa về cảm xúc và cô nhận được điểm 10 trọn vẹn từ Ban giám khảo khó tính.

Cuối cùng là thí sinh Nguyễn Anh Tú với bài thi đậm tính sở trường của anh: Sự hài hước. Nhẹ nhàng đưa mọi người vào câu chuyện của mình bằng lối dẫn dắt duyên dáng, tự nhiên và chất giọng dễ nghe, nam thí sinh còn chuẩn bị thêm nhiều điều đặc biệt dành tặng đến Ban giám khảo để “lấy lòng”.

Đặc biệt, màn kết hợp ăn ý giữa Anh Tú và bạn dẫn - MC Quang Huy đã đưa khán giả qua từng câu chuyện, từng tình huống nhỏ với chuỗi cảm xúc đa dạng. Chọn nội dung gần gũi với người xem qua câu hỏi "Lần gần nhất bạn cười sảng khoái là khi nào?", Anh Tú nhận được lời khen từ giám khảo khó tính - NSƯT Vũ Thành Vinh. 

Đêm thi đầu tiên của hành trình "Món quà cuộc sống" đã khép lại với những câu chuyện cảm xúc và thông điệp giàu tính nhân văn. Tuần này, "Én vàng nghệ sĩ" sẽ lên sóng với 2 tập liên tiếp - 21g thứ Bảy, Chủ nhật (3-4/10) trên kênh HTV9 - cùng 5 cánh én còn lại, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn, thú vị và không kém phần gay cấn. 

Thiên Bình