Yanbi bất ngờ xuất hiện tại sân khấu Én vàng Nghệ sĩ 2022

Yanbi bất ngờ xuất hiện tại sân khấu "Én vàng Nghệ sĩ" 2022; Lương Gia Huy để lộ khuyết điểm khi đối mặt với đề thi khó; Neon Trần Trung Thuận bứt phá nhận điểm cao tuyệt đối từ Ban giám khảo; Én vàng 2017 Kiều Ngân trở lại và "lợi hại hơn xưa"...

Yanbi đưa "Thu cuối" lên sân khấu "Én vàng Ngệ sĩ" 2022

"Én vàng Nghệ sĩ" 2022 vẫn đang được phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Trong những diễn biến mới nhất, chủ đề "Món quà cuộc sống" đã khép lại với màn so tài của hai thí sinh Neon Trần Trung Thuận và Lương Gia Huy.

Với đề thi này, hai nam thí sinh thể hiện khả năng dẫn chương trình kết hợp cùng một MC khách mời. Họ đã đem đến hai phần thi với hai mạch cảm xúc khác nhau nhưng đều mang thông điệp nhân văn và ý nghĩa. Đồng hành cùng các thí sinh là những giám khảo dày dặn kinh nghiệm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch, Tiến sĩ - Nhà giáo Trịnh Đăng Khoa và giám khảo khách mời - MC Nguyên Khang. 


Neon Trần Trung Thuận nhận cơn mưa lời khen của giám khảo

Neon Trần Trung Thuận xuất hiện năng động trong chương trình âm nhạc dã chiến "Thanh âm cuộc sống". Bài dẫn của anh sử dụng bối cảnh quen thuộc từ đường phố TP.HCM, chiếc xích lô hay tiếng rao của những người bán hàng rong… Đan xen với đó là nguồn năng lượng sôi động của âm nhạc và giọng nói dễ nghe, qua đó gợi sự thân quen trong ký ức mỗi người và chạm đến trái tim khán giả. MC Nguyên Khang ấn tượng tốt với Neon trong khi Tiến sĩ Trịnh Đăng Khoa dành lời khen cho sự tiến bộ của anh. Đồng quan điểm, MC Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh không ngần ngại cho Neon điểm 10 vì phần dẫn chất lượng. 


Lương Gia Huy lộ khuyết điểm trong bài thi chủ đề "Quà tặng cuộc sống"

Trong khi đó, Lương Gia Huy kết chủ đề "Quà tặng cuộc sống" bằng thông điệp giàu cảm xúc "Tặng một lần gặp lại người thương". Chọn không gian ấm áp và phần tâm tình cùng nhân vật, Gia Huy cùng Én vàng 2017 Kiều Ngân đã chuyển tải được một câu chuyện ý nghĩa. Đặc biệt, tiết mục của Gia Huy còn có sự góp mặt của diễn viên Trường Khang và ca sĩ Yan Bi với những chia sẻ giàu cảm xúc.

Mặc dù có phần thi khá trọn vẹn, song Gia Huy đã để lộ khuyết điểm khi chọn dẫn talkshow. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: "Anh cảm thấy Lương Gia Huy bị bối rối và những câu hỏi chưa thực sự bén". Tương tự, MC Nguyên Khang cũng cho rằng dẫn talkshow rất khó và nếu không đủ nội lực thì không nên dùng. 

"Én vàng Nghệ sĩ" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Trong tập tiếp theo, 8 thí sinh tài năng sẽ bước vào so tài trong chủ đề "Tôi xứng đáng".

Thiên Bình