Mark Wahlberg tái xuất với Peter Berg trong phim điện ảnh mới

Thanh Nhàn 15/8/2018, 09:00

Lấy bối cảnh thời kỳ các hoạt động tình báo và chính trị toàn cầu trở nên phức tạp và thay đổi không ngừng, đạo diễn Peter Berg đã cho ra đời bộ phim điện ảnh mới mang tên "Mốc 22" (tựa tiếng Anh: Mile 22).


Tài tử Mark Wahlberg tiếp tục thủ vai chính trong phim "Mốc 22"

Mốc 22 (Mile 22) đánh dấu sự hợp tác lần thứ 4 của nam tài tử Mark Wahlberg và đạo diễn tài hoa Peter Berg. Trước đây, cặp bài trùng này đã từng hợp tác ăn ý trong các tác phẩm như: Deepwater Horizon (Thảm hoạ dàn khoan), Lone Survivor (Chiến binh đơn độc), Patriots Day (Ngày định mệnh). Không biết vô tình hay hữu ý mà cả 3 dự án đều có các điểm tương đồng: các sự kiện xảy ra tại Mỹ, ca ngợi chủ nghĩa yêu nước sự hy sinh của các anh hùng thầm lặng. Các nhân vật chính trong phim của Peter Berg đều là những người bình thường, hơi kém may mắn rơi vào nghịch cảnh nhưng qua đó có thể thấy được sự sống mãnh liệt và ý chí kiên cường của họ.

Cùng hợp tác trong dự án mới, Mốc 22 tiếp tục kể thêm câu chuyện về những người anh hùng Mỹ trong cuộc chiến chống khủng bố: họ vẫn là những người hùng thầm lặng. Nhóm đặc nhiệm Ground Branch do James “Jimmy” Silva (Mark Wahlberg thủ vai) phụ trách là một đội chuyên làm những công việc mà chính phủ không thể ra mặt. Tuy nhiên, họ vẫn “tồn tại”: có cuộc sống riêng, có gia đình và là những con người bình dị.

Li-Noor - "tài sản" mà James “Jimmy” Silva phải vận chuyển sẽ do Iko Uwais thủ vai - người được mệnh danh là Lý Tiểu Long Indonesia

Iko Uwais và đạo diễn Peter Ber

Trong bối cảnh hoạt động tình báo trở nên căng thẳng và chính trị phức tạp với vô số âm mưu tấn công vào nước Mỹ, họ buộc phải nhận nhiệm vụ vận chuyển một “tài sản” bất đắc dĩ từ Đại sứ quán Mỹ ở một nước Đông Nam á tới sân bay để về lại Mỹ (khoảng cách 22 dặm). Đó là một cảnh sát địa phương Li-Noor do Iko Uwais thủ vai (ngôi sao hành động, được mệnh danh là Lý Tiểu Long của Indonesia). Li-Noor là người nắm giữ thông tin khủng bố, hắn chỉ đồng ý trao đổi khi và chỉ khi hắn được an toàn tại Mỹ.

Trong khi đội Ground Branch chiến đấu ở Đông Nam á, họ nhận hỗ trợ từ hàng ngàn dặm bởi một nhóm chiến lược từ xa gọi là Overwatch, được dẫn dắt bởi một người đàn ông chỉ được biết đến như Bishop (John Malkovich đóng). Overwatch là một đội ngũ công nghệ cao, họ cung cấp thông tin liên lạc tức thời và giám sát các hoạt động của Ground Branch, cũng như xử lý sự cố và điều hướng để giúp họ sống sót, di chuyển và thực hiện nhiệm vụ. Một cuộc chiến dài 22 dặm, mà bất kỳ ai cũng có thể chết. Như nhiều nhiệm vụ trước, liệu đội trưởng James “Jimmy” Silva có thể dẫn dắt cả nhóm đưa được “kiện hàng” đến đích? Tất cả sẽ được bật mí trong Mốc 22, được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/8/2018.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ứng dụng AI Talent Solution hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ sơ yếu lý lịch/hồ sơ ứng viên theo tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp, sàng lọc hồ sơ, thu hút, giữ chân người tài.
(HTV) - Tại sự kiện MWC 2024, Tập đoàn Viettel đã chính thức ra mắt chipset 5G và con người được xây bằng trí tuệ nhân tạo Vi An
Điện thoại uốn cong theo cổ tay, nhẫn thông minh có thể đo sức khỏe, và cả xe hơi. Sự kiện MWC 2024 tại Barcelona năm nay giới thiệu nhiều thiết bị công nghệ ấn tượng.
(HTV) - Tại Nhật Bản, số trẻ sơ sinh trong năm 2023 tiếp tục giảm năm thứ 8 liên tiếp. Số cặp đôi kết hôn trong năm 2023 cũng đạt mức thấp nhất kể từ sau Thế chiến thứ hai.
(HTV) - Với tỷ lệ lao động trở lại làm việc cao, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp đã bắt tay ngay vào sản xuất, kinh doanh với khí thế sôi nổi, tinh thần quyết tâm cao và chủ động tăng tốc ngay từ đầu năm.
(HTV) - Trong hai ngày 26 và 27/02, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024.
(HTV) - Từ ngày 01/07/2024, Việt Nam sẽ thực hiện cải cách chính sách tiền lương. Cụ thể, tiền lương trung bình của công chức, viên chức sau khi thực hiện cải cách tiền lương tăng hơn 32% so với thu nhập bình quân của lao động làm công hưởng lương.