Siêu bất ngờ - Tập 9

Mãn nhãn màn đấu võ của đả nữ "Thanh sói" trong "Hai Phượng"

"Siêu bất ngờ" tập 9 bùng nổ ngay từ vòng đầu tiên với sự xuất hiện của anh Bo Đan Trường. Không khí trường quay bùng nổ, các khách mời và khán giả liên tục dành những tràng pháo tay giòn giã dành cho nam thần tượng.

Tuần này, đồng hành cùng bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won và các chàng trai lực lưỡng là dàn khách mời "trai xinh gái đẹp" Châu Đăng Khoa, Ngân Khánh, DJ Mie, Hồng Thanh và Tia Hải Châu. Ngay ở vòng đầu tiên với tài năng là nam ca sĩ thần tượng một thời của thế hệ 8X, đầu 9X Đan Trường, các nghệ sĩ khách mời đã phải đau đầu vì khả năng "tung hỏa mù" của Trường Giang - Hari Won và các khán giả tại trường quay. 

Sau màn lộ diện bất ngờ cùng sự hò reo của dàn khách mời, Đan Trường đã hát tặng "Siêu bất ngờ" một "món quà" đặc biệt. Đó là ca khúc "Hôn môi xa" phiên bản mới cùng màn rap đặc biệt khiến không khí trường quay sôi động hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện "Thần tượng của những thần tượng" Đan Trường khiến không chỉ các khán giả cảm thấy bất ngờ mà các khách mời "đứng ngồi không yên". Không ngại ngần, DJ Mie và Tia Hải Châu liên tục đòi ôm thần tượng, bày tỏ lòng mến mộ sâu sắc.  

Khép lại màn lộ diện của nam thần thời 8X, khán giả cũng như các khách mời được đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi được tận mắt chứng kiến màn đấu võ đẳng cấp của đả nữ Thanh Sói trong bộ phim bom tấn "Hai Phượng". Màn trình diễn quyết liệt, kịch tính và hồi hộp của các cascadeur (diễn viên đóng thế) khiến hai MC Trường Giang – Hari Won không tiếc lời khen và sự nể phục dành cho nhân vật nữ giang hồ gây ấn tượng một thời trong màn ảnh Việt và các thành viên trong nhóm.  

Bên cạnh đó, khán giả "Siêu bất ngờ" tập 9 còn cùng các nghệ sĩ đi qua những vòng thử thách kịch tính và hấp dẫn khác với các tài năng: Dị nhân dùng lưỡi chạm mũi và cùi chỏ của chính mình; thánh nhào lộn liên tiếp 25 lần bằng một tay; diễn viên diễn xiếc vòng sắt đỉnh cao. Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các chương trình tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình