Sàn đấu vũ đạo 2 - Tập 7

Mai Âm Nhạc bất ngờ mang những trải nghiệm của bản thân lên sân khấu

Trải nghiệm về những điều tích cực lẫn tiêu cực khi hoạt động nghệ thuật của Mai Âm Nhạc đã được Song Linh khai thác, xây dựng thành một màn trình diễn thuyết phục, giúp khán giả hiểu hơn những gì mà một người nghệ sĩ phải trải qua.

Dương Domic - Hải 2D tiếp nhận thử thách với đạo cụ “dây”, cả hai mang đến một tiết mục đủ đầy về cảm xúc và sáng tạo. Sử dụng dây thừng cho đến dây vải, Hải 2D đã lồng ghép khéo léo đạo cụ và thể hiện đầy đủ thông điệp của bài hát “Hold on”. BGK cho rằng dây là một đạo cụ khó khai thác, thế nhưng cặp đôi vẫn có thể làm tốt.

Dương Domic - Hải 2D khai thác tốt đạo cụ 

Kellie - Dajay gặp khá nhiều khó khăn với đạo cụ “hộp”. Tuy được đánh giá cao về mặt thông điệp, thế nhưng cặp đôi vẫn chưa thể hiện rõ điều đó trong chính bài nhảy của mình. Minh Hằng cho rằng, ý tưởng mang nặng về mặt tâm lý này là quá sức đối với Kellie khi cô nàng vẫn chưa đủ sự trải nghiệm, đồng thời, việc áp dụng điệu múa ba-lê càng khiến cả hai gặp thêm nhiều khó khăn hơn nữa. Trọng Hiếu lại đánh giá cao sự liều lĩnh của Kellie khi dám thử thách bản thân, đồng thời sự sáng tạo của Dajay cũng đã gây ấn tượng với nam khách mời.

Kellie - Dajay đã tự làm khó bản thân, tuy nhiên cả hai đã có những trải nghiệm quý giá

Mai Âm Nhạc - Song Linh đã làm rất tốt trong việc khai thác nội dung từ “quả bong bóng”. Ở phần thi, Song Linh khai thác những gì mà một người nổi tiếng phải trải qua và đó cũng là những trải nghiệm của Mai Âm Nhạc. Trong đó, “bong bóng trắng” thể hiện cho sự tỏa sáng và những điều tốt đẹp, lời khen ngợi, còn “bong bóng đen” mang trong nó ý nghĩa tiêu cực và ám chỉ những lời đàm tiếu. Thông điệp rõ ràng, động tác chặt chẽ, nhiều cung bậc cảm xúc,... những yếu tố này đã khiến BGK không tiếc lời khen dành cho hai cô gái.

Mai Âm Nhạc - Song Linh ẩn chứa sự tích cực và tiêu cực trong cuộc sống, thông qua "bong bóng trắng" và "bong bóng đen"

Denis Đặng - Quang Hiệp và Kiên Cường mang đến một tiết mục dễ thương, thư giản, động tác đơn giản nhưng vẫn chú trọng sự sáng tạo và đầu tư cao về mặt hình ảnh. Vì đây là một tiết mục không quá tập trung về mặt nội dung, nên BGK và cả chính bản thân bộ ba đặt mục tiêu đề cao sự đồng đều, thế nhưng nhóm lại có những sai sót trong chính điều mà bản thân chú trọng. Đây có thể là một điều đáng tiếc, nhưng nhìn vào mặt tổng thể, tiết mục này đã được thể hiện trọn vẹn.

Denis Đặng - Quang Hiệp và Kiên Cường đơn giản nhưng vẫn chỉn chu và có đầu tư

Ngụy Thụy Linh - Vịt Đen đã bốc trúng lá thăm “nhạc cụ”, và nam biên đạo đã chọn chiếc kèn pungi đến từ Ấn Độ, hay còn được biết đến với hình ảnh chiếc kèn điều khiển rắn. Cặp đôi khai thác chính hình ảnh độc đáo này để tạo nên một phần trình diễn vô cùng hấp dẫn ngay từ những phút đầu. Ngụy Thụy Linh hóa thân thành nữ phù thủy điều khiển rắn vô cùng quyến rũ, mạnh mẽ và cuốn hút trong từng bước nhảy cùng “đàn rắn” gồm Hanoi X-Girls, Oh Dance Team đầy nhiệt huyết. Sự cố gắng, hết mình luyện tập, cũng như chỉn chu về hình ảnh, nội dung đã giúp cho Ngụy Thùy Linh và Vịt Đen nhận về nhiều lời khen từ BGK và Ban Cố vấn.

Ngụy Thụy Linh - Vịt Đen luôn được đánh giá là "cặp bài trùng" đầy ăn ý

"Sàn đấu vũ đạo" được phát sóng vào 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương