Siêu bất ngờ - Tập 4

Mạc Văn Khoa "bó tay" vì tiểu phẩm khó của bốn người đẹp

Trường Giang "bắt bài" Á hậu Hà Thu, tiết lộ lý do nàng hậu vẫn "lẻ bóng"; Trúc Anh của "Mắt biếc" bị đổ bột "oan" vì ý đồ của Trường Giang; Chàng trai có dây thanh quản "linh hoạt", gây kinh ngạc khi trình diễn ca khúc "Bà tôi"...

Đó là những diễn biến hấp dẫn sẽ có trong "Siêu bất ngờ" tập 4, phát sóng vào 20g30 tối chủ nhật (13/12) trên kênh HTV7. Góp mặt trong chương trình kỳ này vẫn là cặp MC Trường Giang, Hari Won cùng những chàng trai lực lưỡng và các vị khách mời là bốn mỹ nhân xinh đẹp: diễn viên Trúc Anh - phim "Mắc biếc", Á hậu Hà Thu, Á hậu Trương Mỹ Nhân, ca sĩ Cara Phương và đặc biệt là "trùm cuối" - diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Vừa xuất hiện, Mạc Văn Khoa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, "đe dọa"... soán ngôi sức hút của bốn mỹ nhân. Khán giả còn cười nghiêng ngả bởi màn "trêu ghẹo" của hai MC dành cho nam diễn viên hài. Và để "chúc mừng" Mạc Văn Khoa lên chức bố, nam MC quyết định "đẩy" nam diễn viên vào tình huống tiểu phẩm "khó nhằn" cùng với sự trợ giúp của bốn mỹ nhân và Hari Won.

Cùng lúc, Mạc Văn Khoa phải "ứng phó" với "cô vợ" khó tính Trương Mỹ Nhân, "bà mẹ" thương con quá mực Hà Thu, "em gái ruột" đành hanh Trúc Anh và đỉnh điểm là "người yêu cũ" Cara Phương. Tình huống "dở khóc dở cười" do các khách mời tạo ra đã khiến Mạc Văn Khoa chịu thua, bông đùa rằng: "Tình huống có thật ngoài đời này sẽ khiến em sợ hôn nhân đó!". 

Năm khách mời, với khả năng lập luận và tài tiên đoán để xác định các tài năng là thật hoặc giả, có thể dễ dàng vượt qua năm vòng chơi đầy thử thách của chương trình và tránh khỏi hình phạt của những chàng trai lực lưỡng mang với năm đĩa bột luôn sẵn sàng đổ ập lên nếu cho đáp án sai? Bộ đôi MC có "để yên" cho các khách mời an tâm rinh tiền về hay không? Cùng đón chờ tập 4 "Siêu bất ngờ", được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (13/12) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình