Siêu bất ngờ - Tập 5

Lynk Lee "bẻ lái" khiến Lê Lộc... ăn no bột

Osad "tương tư", hát tặng Lynk Lee hit "Người âm phủ"; Hari Won bất ngờ trước vòng eo "con kiến" của Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn; Lê Lộc "no" bột vì bị Lynk Lee "lật kèo"; Bộ môn thể thao đường phố - street workout "đốt cháy" sân khấu Siêu bất ngờ...

"Siêu bất ngờ" tập 5 - sẽ phát sóng vào 20g30 tối nay (20/12) trên kênh HTV7 - sẽ có sự góp mặt của 5 vị khách mời là: Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Osad, Lê Lộc và Tim. Vừa chào sân, những nghệ sĩ trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm trong showbiz Việt này nhận được sự cổ vũ không ngớt của khán giả. Năm khách mời của tuần này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình huống hài hước, vui nhộn cũng như sẵn sàng với "cuộc chiến" đi tìm tài năng thật – giả của chương trình.

Mở màn chương trình, Osad sánh vai cùng Lê Lộc bước ra và thừa nhận bản thân đang... mắc bệnh. Lời thú nhận này khiến Trường Giang không khỏi bật cười, hỏi vặn ngược trở lại: "Liệu có phải em mắc bệnh không thích... người già?" khiến mọi ánh nhìn của khán giả đổ dồn về phía Lê Lộc. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lynk Lee, một trong những cái tên đang gây sốt làng giải trí trong nước, đã lý giải cho "căn bệnh" của chàng rapper Osad. Đáp lại sự hò reo của khán giả, nam rapper Osad đã khéo léo bày tỏ tình cảm của mình vào bài hit "Người âm phủ", gửi tặng Lynk Lee khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Cũng như những tuần trước, các khách mời tuần này sẽ cùng vượt qua năm thử thách của chương trình bằng việc vận dụng khả năng tiên đoán và suy luận hợp tình hợp lý để quyết định tài năng mà chương trình "cài cắm" vào là thật hay giả. Hình phạt làm nên thương hiệu qua nhiều mùa "Siêu bất ngờ" - "đánh" bột nếu trả lời sai, nhận tiền nếu trả lời đúng luôn khiến các khách mời trở nên vừa phấn khích vừa hoang mang. Cũng trong tập này, bộ đôi Trường Giang và Hari Won bị đưa từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi cú "bẻ lái" đầy bất ngờ Lynk Lee bằng việc sử dụng thẻ hoán đổi của chương trình khiến Lê Lộc "chịu trận". 

Đón xem chương trình nhiều bất ngờ và lý thú "Siêu bất ngờ" tập 5 vào 20g30 tối nay (20/12) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình