Tâm đầu ý hợp - Mùa 2 - Tập 18:

Lý Phương Châu tự hào vì là ưu tiên số 1 của Hiền Sến

Hai cặp đôi khách mời Lý Phương Châu - Hiền Sến và Tôn Kinh Lâm - Diễm Mai với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Lý Phương Châu - Hiền Sến

Lý Phương Châu xuất phát điểm là một vũ công tài năng, sau này, cô được biết đến nhiều hơn với vai trò quản lý của vũ đoàn nổi tiếng. Trải qua cuộc hôn nhân nhiều biến cố, sau nhiều năm, cuối cùng Lý Phương Châu cũng có được hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến.

Từng cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, sau hơn 3 năm bên cạnh nhau, cả hai đã chứng minh tình yêu “đúng người, đúng thời điểm” sẽ lâu dài. Khi được Đức Thịnh hỏi về điểm thu hút của bạn trai Hiền Sến, Lý Phương Châu không ngần ngại dành lời khen cho “người bạn cùng phòng”, đó là “khí chất nghệ sĩ mỗi khi anh ấy đứng trên sân khấu”, chính điều đó đã chinh phục trái tim từng chịu nhiều tổn thương của Phương Châu.

Diễm Mai - Tôn Kinh Lâm

Cùng với cặp đôi Lý Phương Châu - Hiền Sến, đôi uyên ương Tôn Kinh Lâm - Diễm Mai cũng có những chia sẻ hết sức dễ thương và chân thành về câu chuyện tình yêu của mình. Tâm sự về nhân duyên đến với nhau, diễn viên trẻ Tôn Kinh Lâm cho biết bạn gái Diễm Mai là em của một người chị đồng nghiệp, và Lâm đã phải mất hai năm mới có thể “cưa đổ” bạn gái, dù đôi lúc bạn gái có những tật xấu, nhưng anh vẫn luôn cảm thông, bỏ qua để được bên cạnh nhau dài lâu.

Nhiều khoảnh khắc thú vị và chia sẻ chân thành của các cặp đôi sẽ giúp khán giả có được những giây phút thư giãn thoải mái.

Đón xem tập 18 Tâm đầu ý hợp sẽ phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba 8/6 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm