Tâm đầu ý hợp - Tập 34

Lý Nhã Kỳ thay Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ dẫn chương trình trong số đặc biệt

Từng gây chia rẽ các cặp vợ chồng trong 33 tập trước, cặp đôi MC “cầm trịch” chương trình Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh lộ rõ sự lo lắng trước sự xuất hiện của vợ Thanh Thúy và chồng Hứa Minh Đạt.

Trong tập phát sóng tuần này, hai MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ xuất hiện ở một vai trò khác - là khách mời tham gia cùng với người bạn đời của mình. Vị trí MC “bất đắc dĩ” thuộc về Lý Nhã Kỳ, cô tham gia chương trình với vai trò là người đồng hành, chia sẻ cùng hai cặp đôi để giúp họ thấu hiểu nhau hơn.

Đức Thịnh chia sẻ mình từng là một người khá thụ động, không thể làm được nhiều việc cùng một lúc, từ khi có vợ bên cạnh cổ vũ, anh đã tự tin và chủ động, từ đó công việc ngày càng thăng tiến hơn. Anh dành nhiều tình cảm cho vợ, thường xuyên ôm hôn Thanh Thúy trên sóng truyền hình, dù vậy, đạo diễn “Ma dai” tự thừa nhận không phải là người lãng mạn, điều hay làm vợ bất ngờ và vui nhất chính là nhắn vợ gửi số tài khoản ngân hàng cho mình. Cô Thúy (cách Đức Thịnh hay gọi vợ) chỉ nhớ được việc chồng làm mà bản thân cảm động là chở nhau trên chiếc xe đạp lúc còn nghèo khó, mà quên mất khoảnh khắc Đức Thịnh vừa đàn và hát khi tỏ tình, khiến chồng bối rối. Để nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ ấy, Đức Thịnh liền hát lại ca khúc “Nụ hồng”.

Khác với hình ảnh “lấn át” khách mời khi làm MC, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện bên chồng nhẹ nhàng, e thẹn, có phần nũng nịu. Cặp đôi cũng thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng và cho biết rất tâm đầu ý hợp, gia đình ít khi xảy ra những mâu thuẫn vì luôn có sự bàn bạc và thông qua ý kiến của nhau. Tuy nhiên, cặp đôi không tránh khỏi nhiều lúc trái ngược và không hài lòng nhau, Hứa Minh Đạt tự thừa nhận mình còn khá ham vui cùng bạn bè và điều đó khiến anh khó thăng tiến trong công việc.

Nam diễn viên “Lật mặt” cũng tranh thủ kể xấu vợ khi tiết lộ, Lâm Vỹ Dạ có thói quen ngủ ngáy và thời gian đầu khá hoang mang về cuộc sống hôn nhân cũng chỉ bởi lý do vụn vặt này. “Vợ chồng là duyên nợ, chấp nhận những điều tốt và chưa tốt của nhau thì cuộc sống sẽ dễ dàng và hạnh phúc hơn” - đó là cách mà cả hai cặp đôi đều đúc kết được sau thời gian chung sống với nhau.

Tâm đầu ý hợp tập 34 phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba ngày 22/12 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Nhân Lê)