Sàn đấu vũ đạo - Tập 5

Liz Kim Cương - LIT khiến khản giả "nín thở"

Liz Kim Cương - LIT đã bùng nổ trong phần thi cuối cùng của tập 5 khi mang đến phần trình diễn ba điểm 10 tuyệt vời bằng sự quyết đoán và sáng tạo. Cũng trong bảng thi này, Hành Or - Đào Phi Hải đã phải dừng chân tại vòng thi chủ đề Kpop.

Shin - tlinh đã có phần mở màn hoàn thiện nhưng chưa thật sự bùng nổ như vòng trước. Điểm sáng ở bài thi này là Shin tự biên đạo dựa trên phong cách của BLACKPINK, hoàn toàn không phải cover nguyên bản. Nhìn chung, chủ đề Kpop không phải thế mạnh của cả hai nên nhóm đã chọn một biện pháp an toàn nhưng vẫn được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, cũng như sự hòa hợp trên sân khấu.

SHIN - tlinh 

Đào Phi Hải - Hành Or chọn "I'm coming" của Bi Rain, bài hát này là một quyết định liều lĩnh khi có những vũ đạo khó, yêu cầu phải có ba yếu tố mạnh mẽ - uyển chuyển - dứt khoát bổ trợ nhau trải dài suốt phần vũ đạo gốc. Giai điệu không quá dồn dập nhưng yêu cầu trong động tác rất cao, buộc người nhảy phải biết tạo điểm nhấn về hình thể qua mỗi động tác, đó cũng chính là điều mà Hành Or còn thiếu.

Đào Phi Hải - Hành Or

Lê Vinh - LyLy đã có màn lột xác ở phần thi chủ đề Kpop. Sử dụng bản hit "Nuna Nuna" của Jessi, LyLy gây bất ngờ lớn cho bộ ba quyền lực khi đi ngược lại hoàn toàn với hình ảnh vốn có của mình, đặc biệt là John Huy Trần vì không thể ngờ được nữ ca sĩ lại có sự tiến bộ vượt bậc. Việc LyLy thay đổi phong cách từ dịu dàng sang quyến rũ, cộng hưởng với tinh thần "chơi như không còn gì để mất" cũng đã gây "choáng" cho tất cả mọi người.

Lê Vinh - LyLy

Phụng Gà - MLee quyết "chơi lớn" khi dùng loạt hit của BTS như "Fake love", "Blood Sweat & Tears", "MIC Drop" vốn nổi tiếng có phần vũ đạo "cực khó" trong Kpop. Việc lựa chọn độ khó này cũng đã thể hiện "chất chơi" ngất ngưởng của cả hai. Ở MLee, cô cho thấy sự tiến bộ của mình khi đã có thể thư giãn để hòa mình cùng các động tác và âm nhạc. Ngoài ra, Phụng Gà thể hiện tài năng xây dựng nội dung, cũng như biên đạo khi đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Phụng Gà - MLee

Ngọc Tân - Hậu Hoàng không còn sôi động, thay vào đó là sự sâu lắng và nhẹ nhàng thông qua bản hit huyền thoại "Wedding dress" và "Where u at" của Taeyang. Phần biên đạo gần như được Ngọc Tân giữ nguyên vì vốn dĩ các động tác đặc trưng và lời bài hát của Taeyang được xem như một sự "hợp nhất" không thể tách rời. Bên cạnh đó, Hậu Hoàng đã thể hiện khả năng solo, tuy có chút lo lắng nhưng cô nàng đã thật sự làm rất tốt.

Ngọc Tân - Hậu Hoàng

LIT - Liz Kim Cương tiếp tục sử dụng thế mạnh dàn dựng câu chuyện và lần này LIT cũng đã chịu "lộ diện" để hóa thành Bạch vương, đối đầu với Hắc hậu Liz Kim Cương. Ngay từ đầu, nhóm đã cho thấy sự thông minh khi sử dụng hai gam màu tương phản trắng - đen cùng loạt hit của "Kill this love" - "Ddu du ddu du" - "How you like that" để diễn tả hết sự khốc liệt trong trận chiến của cả hai. Nhận được vô số lời khen, LIT - Liz Kim Cương đã trở thành trung tâm của vòng thi này, bất chấp việc là đội thi cuối cùng.

LIT - Liz Kim Cương

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm