Linh Tý - Bích Trâm đập tan tin đồn không hợp nhau

Trong tập 21 Tâm đầu ý hợp, khán giả sẽ được gặp gỡ cặp vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý - diễn viên Bích Trâm và đôi uyên ương của sân khấu cải lương Điền Trung - Thanh Thảo.

Mở đầu là màn tái ngộ sau gần 20 năm của Linh Tý và Thanh Thảo, cả hai cùng ca lại khúc kết bái của thị nữ Ngân Tâm và thư đồng Tứ Cửu trong vở cải lương Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài khiến cả trường quay thích thú.

Nghệ sĩ Linh Tý được khán giả biết đến là một người luôn tươi cười vui vẻ, tính cách cũng rất duyên dáng dễ thương, nhưng Bích Trâm lại tiết lộ chồng cô chỉ hay giỡn khi ở ngoài thôi chứ về nhà “xả vai” cái là thành "hình sự chìm" liền, không còn tính nghệ sĩ nữa mà trở thành người đàn ông của gia đình. Nhưng đôi khi khi thấy cô “quạu” quá thì lại khoái chọc vợ cho vui nhà vui cửa.

Linh Tý - Bích Trâm

Còn Điền Trung thì ngược lại, tuy mới đầu nhìn mặt hơi khó, còn có vẻ khá “căng” nhưng sau khi tiếp xúc rồi sẽ thấy anh rất vui tính. Thanh Thảo cho rằng nếu không có quá nhiều việc căng thẳng trong công việc hoặc gia đình thì Điền Trung đích thị là tuýp người hài hước.

Ở câu hỏi khá nhạy cảm “Khi chồng thả tim bài đăng của nhiều cô gái trên mạng xã hội, bạn sẽ làm gì? Thanh Thảo lập tức “nóng máu”: “Phải phản ứng liền, chất vấn anh sao vậy, bộ anh thích cô ta hả?”. Đến khi chồng trả lời cô còn cẩn thận “dặn dò”: “Đừng để tình cảm xích mích nha anh”. Thế nhưng ông xã cô tin vợ rất tin tưởng mình nên anh lại cho rằng vợ sẽ không cằn nhằn hay nói gì hết.

 Điền Trung - Thanh Thảo

Cô vợ Bích Trâm cũng không ngoại lệ, chia sẻ rằng like dạo thôi thì cô không bàn tới, nhưng nếu thả tim một cô nào đó hoài thì phải đặt dấu hỏi ngay. “Tôi không thích anh làm điều này nữa nha!” là câu trả lời cương quyết mà nữ diễn viên đưa ra. Khi bị tiết lộ trường hợp này đã từng xảy ra nhiều lần, Linh Tý biện hộ do mình đẹp trai quá nên vô tình hình mấy cô gái hay hiện lên chứ anh không cố ý, còn tố vợ đã đập biết bao nhiêu cái điện thoại của mình.

Tuy vậy độ thấu hiểu lẫn nhau giữa cặp vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý – Bích Trâm vẫn vô cùng đáng gờm khiến Điền Trung phải thốt lên: “Vậy mà ai đồn Linh Tý - Bích Trâm hay cãi nhau, không hợp nhau nên em mới nhận lời em chơi” làm cho tất cả mọi người phải bật cười.

Cùng xem tiếp những câu chuyện bí mật mà giờ mới được hai cặp vợ chồng bật mí trong tập 21 Tâm đầu ý hợp dưới đây:

Thúy Hiền