Sắc màu cuộc sống

Lê Trang "quậy tưng" khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ cùng Hoàng Rapper

MC Hoàng Rapper rủ rê Lê Trang "ăn sập" phố ẩm thực sầm uất bậc nhất TP.HCM và không quên mách các du khách nước ngoài nên bổ sung địa điểm "ăn và chơi" này vào danh sách du lịch Việt Nam.

"Sắc màu cuộc sống" đang được phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper và trong số mới nhất, anh cùng khách mời - diễn viên hài Lê Trang giới thiệu đến khán giả những địa điểm "ăn và chơi" về đêm hấp dẫn ở khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ (Quận 10, TP.HCM).

Mở màn buổi tiệc ẩm thực tại đây, MC Hoàng Rapper cùng khách mời ăn "sương sương" 2 con tôm hùm nướng và 1 phần tôm hùm đất. Sau đó, cả hai tiếp tục đi sâu vào trong khu chợ Hồ Thị Kỷ để thưởng thức món sụn gà lắc kiểu Mỹ và gà sốt Hàn Quốc. Hào hứng vì được thưởng thức các món ăn "độc lạ" ở hàng gà này, nghệ sĩ Lê Trang đề nghị chủ quán làm mỗi món ăn một miếng để cô nàng có thể thưởng thức hết. 

Thấy khách mời quá thích thú, Hoàng Rapper "mạnh miệng" khuyến khích cô: "Hôm nay anh mời em ăn cho hết phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ". Nghe vậy, Lê Trang hài hước "chốt đơn": "Vậy nếu một lát có nhiều thì cho Trang mang về luôn nha".

Bên cạnh những hàng quán ẩm thực đặc sắc, chợ Hồ Thị Kỷ còn nổi tiếng là địa điểm bán hoa tươi nổi tiếng ở TP.HCM. Chính vì vậy, MC Hoàng Rapper đã tranh thủ ghé mua hoa dành tặng vợ để thể hiện sự ngọt ngào với người thương.

Tiếp theo, 2 nhân vật "phá đảo" khu chợ Hồ Thị Kỷ với những hoạt động vui chơi vừa giao lưu vừa gắn kết với bà con tại đây. Qua những trò chơi thú vị, MC Hoàng Rapper và diễn viên hài Lê Trang đã mang đến những giây phút vui vẻ, náo nhiệt cho bà con nơi này và thay mặt chương trình gửi tặng những món quà ý nghĩa cho mọi người. 

Ở cuối cùng chương trình, Hoàng Rapper cùng khách mời tìm đến và trò chuyện cùng gia đình bà Sơn - người bán bánh mì trong khu chợ Hồ Thị Kỷ. Chia sẻ cùng chương trình, bà Sơn và chồng cho biết để có được ngôi nhà nho nhỏ để bán bánh mì bò nướng như hiện tại, 2 vợ chồng đã vất vả mưu sinh hơn 30 năm nay.

Trong lúc vợ chồng bà Sơn đang bận rộn làm bánh mì bán, Hoàng Rapper tranh thủ hỏi chuyện cháu Hiếu - cháu ngoại của bà Sơn. Nghe Hiếu kể rõ hơn về hoàn cảnh nghèo khó và mồ côi mẹ do COVID-9 của mình, Hoàng Rapper và Lê Trang không khỏi xót xa. Thay mặt chương trình, Hoàng Rapper và Lê Trang đã gửi tặng cháu Hiếu một phần quà với mong muốn sẽ khích lệ và động viên cháu cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

"Sắc màu cuộc sống" - 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình