Inforgraphic gợi ý những quán ăn có không gian riêng tư và lãng mạn cho 14/02

KIM LOAN - CHÍ HIẾU // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/2/2024, 09:00

(HTV) - Tình yêu luôn cần được vun đắp bởi những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn. Một buổi hẹn hò đầy ý nghĩa hay một buổi cầu hôn bất ngờ sẽ càng thêm hoàn hảo nếu được tổ chức tại một nhà hàng hoặc quán ăn phù hợp.

Dưới đây là những địa điểm được đánh giá cao trên Google, hứa hẹn mang đến cho bạn và người ấy những trải nghiệm khó quên.

 

Lưu ý:

Nên đặt bàn trước khi đến để đảm bảo có chỗ ngồi tốt.

Tham khảo các chương trình khuyến mãi để có bữa tối tiết kiệm hơn.

Chuẩn bị trang phục phù hợp với không gian của nhà hàng.

Với những địa điểm lãng mạn trên, hy vọng bạn và người ấy sẽ có những trải nghiệm khó quên và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.