Tâm đầu ý hợp - Tập 7

Lê Thiện Hiếu "kể tội" người yêu trên sóng truyền hình

Tập 7 "Tâm đầu ý hợp" sẽ là cuộc gặp gỡ với hai cặp đôi LGBT: Don Nguyễn – Thanh Tú, Lê Thiện Hiếu – Tia Hải Châu. Từ đây, rất nhiều bí mật cũng như những tình huống hài hước lần đầu tiên được lên sóng, sẽ khiến khán giả bất ngờ.

 Cặp đôi Lê Thiện Hiếu – Tia Hải Châu

Khi được hỏi về kỷ niệm lần hẹn hò đầu tiên, Tia Hải Châu kể rằng cô từng hẹn Lê Thiện Hiếu đi pub vì rất thích nhìn Hiếu nhảy. Điều đặc biệt của tối hôm đó, Tia Hải Châu đã chủ động hôn nhưng Lê Thiện Hiếu bất ngờ… né qua một bên. Tia cũng “bật mí” rằng Lê Thiện Hiếu là người không biết ghen. Rất nhiều lần Tia cố tình chọc nhưng Thiện Hiếu vẫn không có bất cứ biểu hiện nào, ngoài việc bắt cô về sớm. 

Còn Lê Thiện Hiếu cũng không không ngại “kể xấu” Tia Hải Châu, thường xuyên… quăng vớ bừa bộn và mình phải đi nhặt. Cả hai thường xuyên tranh cãi về chuyện này, nhưng cô  vẫn không chịu thay đổi thói quen. 

Ngoài ra, nữ nhạc sĩ – ca sĩ còn sở hữu… bộ não “cá vàng” khi không nhớ ngày kỷ niệm. Một lần Thiện Hiếu dẫn cô đi du lịch nhân ngày sinh nhật nhưng Tia lại tâm sự rằng đó là chuyến đi chẳng nhân dịp gì. Đến nước này, Lê Thiện Hiếu phải "kêu ca": "Nhiều khi em cảm thấy em như con gái trong mối quan hệ này – cái gì cũng nhớ cả".

 Cặp đôi Don Nguyễn – Thanh Tú

Đối với cặp đôi Don Nguyễn – Thanh Tú, cả hai đã yêu nhau được 9 năm và giờ đã xem nhau như tri kỷ. Thế nhưng, khi bước vào trò chơi, những lời tâm sự sâu sắc ban đầu đã khiến hai MC phải “ngã ngửa”. Vì cả Don Nguyễn và Thanh Tú trả lời… sai gần hết, thậm chí còn tranh cãi ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể là như thế nào?

Những tình tiết thú vị khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 7 phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 16/6 trên kênh HTV7.

Kha Đồng (Ảnh: Lê Nhân)