Vọng cổ Online 2022

Lê Thị Hà Như đạt thí sinh xuất sắc tuần 2 - Vọng cổ Online 2022

Tuần 2 - Vọng cổ Online 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Thị Hà Như Đến từ Bến Tre. Như vậy, chúng ta đã tìm ra thí sinh tiếp theo nhận được vé tham dự Gala Chung kết Vọng cổ online mùa 8.

Từng tham dự Chuông vàng vọng cổ 2022 và dựng chân ở vòng Sơ tuyển, Hà Như với niềm đam mê dành cho cải lương đã tiếp tục thử sức mình trong chương trình Vọng cổ online. Với bài ca cổ Chiều quê mẹ - tác giả Nguyễn Kế Nghiệp thí sinh nhí Lê Thị Hà Như đến từ Bến Tre đã thuyết phục được giám khảo Võ Minh Lâm và xuất sắc giành giải nhất tuần 2, nhận tấm vé tham dự Gala Chung kết Vọng cổ online mùa 8 tại TP.HCM. 


Trong phần nhận xét của mình giám khảo Võ Minh Lâm đã tận tình giải thích về những lỗi mà các thí sinh gặp phải khi thể hiện các bài ca, đồng thời nam nghệ sĩ cũng hướng dẫn cách khắc phục để giúp các thí sinh rút kinh nghiệm và có thể tự tin quay trở lại ở những tuần thi sắp tới. 


Riêng thí sinh Lê Thị Hà Như "Em cần chú ý nhiều hơn ở cách ngân và lấy hơi, cuối câu phải hát sao cho ngọt, cho bùi hơn nữa để có thể ru lòng khán giả. Về phát âm cũng còn một số chỗ chưa tròn vành rõ chữ, nhưng vấn đề đó không khó khắc phục chỉ cần để ý hơn là mình sẽ sửa được. Khi hát các bài ca về quê hương, đất nước về cha mẹ em hãy cười nhiều hơn để thể hiện được tinh thần của bài. Hy vọng em sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê của mình". - Nghệ sĩ Võ Minh Lâm chia sẻ.

Có thế thấy, Vọng cổ Online đã tạo được sân chơi cho những người đã, đang và sẽ yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương. Chương trình hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những clip gửi về dự thi của quý khán giả gần xa.

Tuần thứ 3 - Vọng cổ Online 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ 7g thứ Ba đến 12g thứ Sáu. Nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ! Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổwebsite www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

*Thể lệ Vọng cổ Online 2022

Kim Quyên