VỌNG CỔ ONLINE 2022

Nguyễn Thành Hiếu đạt thí sinh xuất sắc tuần cuối - Vọng cổ Online 2022

Thí sinh Nguyễn Thành Hiếu đến từ TP.HCM đã xuất sắc giành được tấm vé cuối cùng bước vào vòng Chung kết Vọng cổ Online 2022.

Tuần cuối vòng Tuyển chọn Vọng cổ Online 2022 diễn ra hấp dẫn với loạt các bài thi mang nhiều màu sắc khác biệt, tạo ra không ít khó khăn cho giám khảo - nghệ sĩ Bình Tinh khi phải chọn thí sinh xứng đáng nhận tấm vé cuối cùng bước vào vòng Chung kết.


10 thí sinh được yêu thích nhất tuần cuối

Vượt qua các ứng viên “nặng ký” trong tuần thi cuối, thí sinh Nguyễn Thành Hiếu với bài ca "Tình sử Trương Chi", (tác giả Huỳnh Thanh Tuấn) đã nhận được những lời khen ngợi từ giám khảo Bình Tinh. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng đưa ra những lời khuyên về cách phát âm cho thí sinh Nguyễn Thành Hiếu để anh có thể cải thiện và tự tin hơn ở vòng Chung kết.

Thí sinh nhất tuần 6 - Nguyễn Thành Hiếu (TP.HCM)

Như vậy, sau 6 tuần diễn ra sôi nổi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả mộ điệu gần xa, Vọng cổ Online đã chọn lựa được 6 gương mặt xuất sắc bước vào vòng Chung kết là: Trần Chí Tâm, Lê Thị Hà Như, Hồ Minh Duy, Trần Văn Lực, Nguyễn Thị Như Ý, Nguyễn Thành Hiếu. 


Ai trong 6 thí sinh sẽ trở thành quán quân Vọng cổ Online 2022?

* Thể lệ vòng Chung kết Vọng cổ online 2022

6 thí sinh tuần sẽ gửi video dự thi vòng Chung kết về cho Ban Tổ Chức. 

Cách thức tham gia và bình chọn cũng như trong các tuần: Ban Tổ Chức công bố 6 clip biểu diễn của thí sinh trên fanpage và kênh Youtube. Kết quả được tính bằng lượt view Youtube và ý kiến của Ban giám khảo chuyên môn.

Thời gian mở album bình chọn vòng Chung kết: 12g ngày 13/9 - 12g ngày 17/9.

Ngày 24/9: 6 thí sinh nhất tuần sẽ cùng tham gia Gala Vọng cổ online tại TP.HCM để nhận giải và giao lưu cùng các khách mời nghệ sĩ.

Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ và website www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

Kim Quyên