Vọng cổ Online 2022

Nguyễn Thị Như Ý thắng giải nhất tuần 5 – Vọng cổ Online 2022

Thí sinh xuất sắc đạt giải nhất tuần 5 – Vọng cổ Online 2022 là Nguyễn Thị Như Ý đến từ Hậu Giang.

Trước khi thưởng thức những tiết mục dự thi trong tuần 5, Võ Minh Lâm chia sẻ: “Lâm nghe nói tuần trước Giám khảo Bình Tinh và Ban tổ chức rất “đau đầu” vì có nhiều thí sinh tài năng nên khó lựa chọn. Hy vọng tuần này Lâm cũng “đau đầu” như vậy”. 

Trong tuần 5, thí sinh Nguyễn Thị Như Ý (Hậu Giang) đã xuất sắc thắng giải nhất qua phần thể hiện 2 câu vọng cổ trong bài “Cung đàn miền hạ” của tác giả Ngô Hồng Khanh. 


Nhận xét về phần thi của thí sinh Như Ý, nghệ sĩ Võ Minh Lâm cho biết: “Lâm dành cho bạn lời khen vì bạn hát rõ chữ, nhấn nhá tốt, cách diễn đạt trong bài ca tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người nghe. Tuy nhiên, cách vào vọng cổ của bạn chưa được ưng ý lắm vì vế 1 bạn hát rất ngọt, nhưng vế 2 bạn hát những nốt lên cao chưa hiệu quả, nên bạn cần rút kinh nghiệm. Và khi bạn muốn luyến láy, cần phải làm sao cho câu hát mượt mà, trau chuốt hơn. Bạn nên xử lý nhịp điêu luyện hơn và hát với tinh thần thoải mái, không bị gò bó. Tuy còn một vài khuyết điểm cần khắc phục, nhưng đây cũng là 1 bài dự thi khá hoàn hảo. Nếu bạn có đến với cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”, bạn sẽ là 1 thí sinh nhiều tiềm năng”. 

10 thí sinh xuất sắc ở tuần 5 - Vọng cổ Online 2022

Chỉ còn 1 tuần nữa là “Vọng cổ Online” năm 2022 đi đến chặng cuối cùng. Tuần thứ 6 - Vọng cổ Online 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ 7g thứ Ba đến 12g thứ Sáu. Quý khán giả hãy nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ!

Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổwebsite www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

*Thể lệ Vọng cổ Online 2022

Nha Trang