Vọng cổ Online 2022

Hồ Minh Duy đạt giải Quán quân Vọng cổ Online 2022

Tối 24/9, sau 6 tuần tranh tài diễn ra với hình thức thi online, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức đêm Gala trao giải cuộc thi Vọng cổ Online - Lần 8 năm 2022.

6 thí sinh nhất tuần góp mặt tại đêm Gala Vọng cổ Online 2022

Kết quả, thí sinh Hồ Minh Duy đến từ Bạc Liêu đã xuất sắc đạt giải Quán quân Vọng cổ Online - Lần 8 năm 2022. Trong tuần thi Chung kết chàng trai với giọng hát ngọt ngào, mộc mạc đã chinh phục được giám khảo cũng như tình cảm của khán giả qua bài ca cổ Đêm Bạc Liêu - Tác giả Khánh Hùng.

Hồ Minh Duy nhận được nhiều tình cảm từ khán giả trong tuần thi Chung kết

Được biết, hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật cải lương của Minh Duy trải qua không ít khó khăn. Thành công tại cuộc thi Vọng cổ Online 2022 sẽ tiếp thêm động lực trên bước đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp sắp tới.


Ông Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám đốc (phụ trách) HTV (thứ 2 phải qua)  và Đại diện đơn vị tài trợ Ngân hàng Saigon Công Thương - Ông Trần Thanh Giang (thứ 2 trái qua)  cùng trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Chí Tâm (Hậu Giang) và giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Như Ý (Hậu Giang). Ba thí sinh Nguyễn Thành Hiếu (TP.HCM), Trần Văn Lực (Kiên Giang), Lê Thị Hà Như (Bến Tre) tuy chưa may mắn đạt thứ hạng tại Vọng cổ Online 2022 nhưng cả ba đều nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo về chất giọng và khả năng phát triển trong tương lai.

Qua 8 năm, Vọng cổ Online đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trên hành trình mang đến một “sân chơi tài tử” chuyên nghiệp cho những ai yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương trong và ngoài nước. Sự hưởng ứng của khán giả giúp chương trình được lan toả, tiệm cận nhiều hơn đến các thế hệ. Đồng thời, góp phần giữ gìn và phát huy bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Kim Quyên