Siêu bất ngờ - Tập 22

Lê Dương Bảo Lâm tái xuất giang hồ với quyết tâm phục thù

Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Hồng Thanh quyết tâm phục thù khi trở lại "Siêu bất ngờ"; Bộ 3 nghệ sĩ này phải... ăn bột ngay từ vòng đầu tiên; Xúc động những giây phút Phu Nhung xuất hiện trên sân khấu; Hài hước và lôi cuốn vì sự hết mình của các nghệ sĩ...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Siêu bất ngờ" tập 22. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (7/4) trên kênh HTV7. 

Tuần này, "Siêu bất ngờ" chào đón sự trở lại của các "cao nhân trong giang hồ" với quyết tâm trả thù và rinh tiền thưởng từ chương trình. Những gương mặt quen thuộc không ai khác là Lê Giang, Puka, Hoàng Mèo, Lê Dương Bảo Lâm và Hồng Thanh, trong đó có những gương mặt khách mời từng thua đậm. Không thể nào không nhắc đến Lê Dương Bảo Lâm, là khách mời nắm giữ kỷ lục "ăn bột từ đầu đến cuối chương trình" và ra về với bàn tay trắng. Trở lại với "Siêu bất ngờ" lần này, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ rằng bản thân mong sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng về tinh bột hơn vì: "Lần trước nhiêu đó bột vẫn chưa đủ". Cùng đó,  nghệ sĩ Lê Giang cũng chia sẻ với đàn em về bí quyết giúp mình chiến thắng. Theo lời nữ nghệ sĩ Lê Giang, sau khi về nhà Lê Giang đã suy nghĩ và rút ra kết luận ở hai chữ "hên và xui" thôi. 

Trong số các tài năng đặc biệt của chương trình kì này, phải kể đến sự xuất hiện của ca sĩ Phi Nhung, dù gợi ý ban đầu tại vòng thử thách gồm ca sĩ Phương Thanh, Cẩm Ly và Phi Nhung. Mặc dù đã có gợi ý từ chương trình và cả MC Trường Giang nhưng các khách mời và cả người bạn thân thiết với Phi Nhung là nghệ sĩ Lê Giang cũng không tin rằng sẽ gặp Phi Nhung tại đây. Hơn nữa, Puka còn "chắc như đinh đóng cột" không tin rằng chương trình đã mời được ca sĩ Phi Nhung. Đến cả Lê Dương Bảo Lâm cũng khẳng định rằng nữ ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở hải ngoại vì Bảo Lâm đã thấy Phi Nhung đã chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội. 

Chung cuộc, sau nhiều vòng thử thách vô cùng đáng xem, Hoàng Mèo trở thành nghệ sĩ thắng cuộc khi đạt được số tiền thưởng cao nhất. Tuy thoát khỏi "kiếp nạn" không đồng song Lê Dương Bảo Lâm, cùng với Puka, cũng chỉ mang về cho mình hơn 2 triệu đồng. Nghệ sĩ đặc biệt nhất - người thắng giải cao nhất ở lần chơi trước, trong số 5 khách mời, Lê Giang - lại ra về với phần thưởng thấp nhất, chỉ hơn 1 triệu đồng. Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 22 với nhiều hài hước và thú vị trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình