Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi nạn nhân bị thiệt hại do vụ cháy ở Quận 8

THÀNH NGUYÊN - VIỆT TRUNG - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/4/2024, 20:29

(HTV) - Sáng nay, đoàn do Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng do vụ cháy xảy ra vào tối ngày 01/4 trên địa bàn Phường 2, Quận 8.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến đã kiểm tra thực địa hiện trường vụ cháy và ân cần động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy. Đoàn cũng đã trao tặng quà cho 9 hộ dân bị ảnh hưởng trong vụ cháy tại hẻm 124 Phạm Thế Hiển Phường 2, Quận 8.

 

Hình ảnh sau vụ cháy ngày 01/4

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến thăm hỏi, hỗ trợ các hộ dân bị cháy nhà

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với các hộ dân trước những thiệt hại của vụ cháy, Đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ với tổng số tiền là 55 triệu đồng. Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy sớm ổn định cuộc sống; đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa không để cháy, nổ xảy ra.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Vietcombank (05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1).
(HTV) - Đợt nắng nóng kéo dài đang tiếp tục tác động đến khu vực Nam Á. Trong khi Pakistan hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến hơn 52 độ C, thủ đô của Ấn Độ và nhiều bang khác liên tục ghi nhận mức nhiệt kỷ lục.
(HTV) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Israel chuẩn bị kế hoạch tại Gaza sau cuộc xung đột với Hamas. Mỹ cũng cảnh báo về khả năng xảy ra hỗn loạn và khả năng Hamas sẽ lớn mạnh trở lại, nếu Israel không có kế hoạch đối phó cụ thể.
(HTV) - Sáng ngày 30/5, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (30/5/1959 - 30/5/2024).
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức mở Cổng đăng ký tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh sử dụng mã định danh cá nhân và ngày sinh của học sinh để đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của Thành phố.
(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Tổng kết tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024.