Siêu bất ngờ - Tập 12

Lăng LD, Nhung Gumiho giành chiến thắng trước "ma cũ" Trương Mỹ Nhân

Rapper Lăng LD mở màn "Siêu bất ngờ" tập 12 với phần đọc rap ấn tượng; Trương Mỹ Nhân trong top "đội sổ" dù đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến; Tim nhiều lần đưa ra lựa chọn khác đồng đội; Lăng LD và Nhung Gumiho giành được chiến thắng cao nhất...

Đó là một vài diễn biến chính của "Siêu bất ngờ" tập 12. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (27/1) trên kênh HTV7. 

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ phải xác định tài năng của chương trình có phải là người "hô biến" đồ ve chai thành tác phẩm nghệ thuật hay không. Ở vòng này, chỉ có Tim và rapper Lăng LD quay lại và đưa ra đáp án chính xác. Khán giả sau đó đã biết được quá trình tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thủy tinh, từ việc cưa, đục, đẽo các loại chai, sau đó vẽ, thêu... trên bề mặt thủy tinh. Ở vòng hai, năm nghệ sĩ chia đều giải thưởng khi đưa ra phán đoán chính xác khi xác định tài năng của chương trình không phải là phóng phi tiêu vào lá bài đang bay. Trong vòng ba, chỉ có Liên Bỉnh Phát quay lại và cuối cùng phải "ăn bột" khi chọn tin tưởng tài năng thực sự là cao nhân điều khiển đường bơi của những chú cá. 

Ở vòng mặt nạ, các nghệ sĩ được quyền quay lại và chỉ đặt một câu hỏi để xác định cô gái làm đầm búp bê bằng ren đường. Chỉ có Tim không quay lại trong khi các nghệ sĩ khác đều xác định tài năng của chương trình là thật. Kết quả, Tim tuy không bị "ăn bột" song anh cũng không được nhận tiền thưởng và không được thưởng thức phần thể hiện tài năng của nhân vật khách mời. 

Qua đến vòng đối đầu, năm người chơi phải xác định trong hai khách mời, ai là nghệ sĩ thực thụ với màn trình diễn laser với phần trình diễn đẳng cấp. Qua đó, các nghệ sĩ cùng khán giả được gặp gỡ Minh Kỷ - talent biểu diễn laser man. Được biết, trước đó, Minh Kỷ từng là talent biểu diễn bong bóng nghệ thuật và tiết mục laser man của anh lần đầu được diễn trên sóng, trong "Siêu bất ngờ". Ở vòng này, Tim một lần nữa đưa ra lựa chọn khác với các đồng đội và anh một lần nữa đưa ra phán đoán sai. Vòng thử thách đặc biệt, người chơi phải xác định đâu là mỹ nữ với màn xiếc tạo hình trên không khiến người xem mãn nhãn. Điều thú vị là, Mỹ Nhân "một mình một ngựa" đưa ra một phương án, trong khi bốn nghệ sĩ còn lại cùng chọn đáp án giống nhau. Và nhờ lựa chọn này, các nghệ sĩ đã chia đều giải thưởng trong khi Mỹ Nhân trắng tay trong vòng phán đoán có điểm số cao nhất.

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 12 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình