Lan tỏa âm nhạc giới trẻ thông qua "Cảm hứng Hò Dô 2023"

THÚY QUYÊN - HOÀNG LINH - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/11/2023, 18:50

(HTV) - Vừa qua, cuộc thi "Cảm hứng Hò Dô" trình diễn đêm cuối cùng trước khán giả thành phố tại Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM, nhằm giới thiệu những tài năng trẻ trong âm nhạc đến với công chúng.

"Cảm hứng Hò Dô" nằm trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô 2023 do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị tổ chức.

Toàn cảnh sự kiện 

Cảm hứng Hò Dô là cuộc thi tuyển chọn dành riêng cho các tài năng trẻ, nhóm nhạc độc lập đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các thí sinh sẽ được trao cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp quy mô lớn, thỏa sức thể hiện đam mê. Chương trình giúp định hướng, giới thiệu những tài năng mới đến với công chúng, góp phần nâng cao tư duy âm nhạc cho các thế hệ tiếp nối.

Các phần trình diễn nổi bật 

Cảm hứng Hò Dô 2023 - Nơi khơi dậy đam mê âm nhạc tài năng trẻ

Chương trình kỳ vọng đưa âm nhạc Việt Nam hòa vào dòng chảy của âm nhạc hiện đại, lan tỏa những giá trị của âm nhạc và văn hóa dân tộc ra thế giới, đồng thời mang âm nhạc đến gần với người dân thành phố với hình thức mới mẻ hơn.

Chương trình giúp định hướng, giới thiệu những tài năng mới đến với công chúng

Điểm nhấn của Lễ hội Hò Dô 2023 sẽ là 3 đêm nhạc lớn diễn ra từ 22 - 24/12 tại trục đường Nguyễn Huệ - Lê Lợi, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình kích cầu đầu tư tái khởi động với nhiều điểm mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Doanh nghiệp được hỗ trợ vay vốn ưu đãi để đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu như: công nghiệp, logistics, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ,...
(HTV) - Microsoft thông báo sẽ yêu cầu các PC tương thích cập nhật lên Windows 11 23H2 nhằm đảm bảo người dùng sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất và an toàn nhất.
(HTV) - Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad mới với màn hình lớn hơn, mỏng hơn và chip M3 mạnh mẽ.
(HTV) - Sự việc bắt đầu từ những phản hồi trên mạng xã hội về việc Gemini tạo ra hình ảnh các nhân vật lịch sử, như những nhà sáng lập nước Mỹ với màu da không chính xác.
(HTV) - Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, khích lệ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và Viện Pasteur.
(HTV) - Công ty Intuitive Machines ngày 23/02 cho biết, tàu đổ bộ Odysseus đã bị lật ngang trong quá trình đáp xuống bề mặt Mặt Trăng, nhưng vẫn còn hoạt động tốt.
(HTV) - Ngày 24/02, tại công viên Bình Phú, Quận 6, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên và ra quân chương trình Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần 15 năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”.