Lần đầu tiên tổ chức "Phiên chợ Livestream" tại Hội chợ "Xuân Nghĩa Tình" Quận 3

NGỌC DIỄM - THÁI PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/1/2024, 14:13

(HTV) - Ngày 19/01, UBND Quận 3 phối hợp Ủy ban MTTQ Quận 3 khai mạc chương trình "Xuân nghĩa tình: Kết nối giao thương - Kết nối yêu thương” Quận 3 năm 2024.

khai mạc chương trình "Xuân nghĩa tình: Kết nối giao thương - Kết nối yêu thương”

Chương trình diễn ra từ 8 giờ - 22 giờ các ngày 19 đến 21/01, tại Nhà thi đấu thể thao Hồ Xuân Hương, Quận 3, với khoảng 100 gian hàng.

Chương trình gồm các hoạt động: quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp; tổ chức các hoạt động kết nối giao thương; đặc biệt là chương trình thanh toán không dùng tiền mặt, mua bán giao thương trên nền tảng livestream, tiktok…

Điểm nhấn của chương trình sẽ bao gồm hoạt động như sân chơi “tự hào hàng Việt” với hội thi hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; talkshow “Sức mạnh mua sắm trực tuyến” với sự tham gia của các diễn giả, doanh nghiệp chiến lược có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, văn hóa nghệ thuật…

Đây cũng là dịp để người dân tham quan, giải trí, kích thích nhu cầu tiêu dùng, giúp người dân tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Qua chương trình, Quận 3 mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục cùng đồng hành chăm lo cho người lao động và hộ gia đình khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2024.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Sáng 12/4, huyện Bình Chánh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16 (mở rộng) nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải.
(HTV) - Tại Đài Truyền hình TP.HCM, Cụm thi đua số 7 - các Đài Phát thanh và Truyền hình miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2024.
(HTV) - Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 với chủ đề "Đoàn kết - Dân chủ - Trách nhiệm - Hiệu quả" đã bế mạc sáng 12/4.
(HTV) - Truyền thông nhà nước Triều Tiên KCNA ngày 12/4 đưa tin, một nhà lập pháp hàng đầu của Trung Quốc đã gặp một quan chức cấp cao của Triều Tiên để đàm phán về hợp tác trong chuyến thăm Bình Nhưỡng tuần này.