Lâm Vỹ Dạ tiết lộ câu nói dối thường xuyên nhất của Hứa Minh Đạt

Chia sẻ với khách mời trong tập 3 "Tâm đầu ý hợp", Lâm Vỹ Dạ cho biết chồng cô có một câu nói dối kinh điển.

Hai MC Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh

Đó là Hứa Minh Đạt đi nhậu cách nhà chỉ 15 phút nhưng mỗi lần vợ gọi anh đều nói "anh đang trên đường về" dù hai cuộc gọi cách nhau tới 3 tiếng đồng hồ.

Cùng hoàn cảnh, khách mời Thúy Hằng cho biết: “Chồng em hầu như không nói dối, đến cả việc lỡ đi “bia ôm” một lần về cũng kể cho vợ”. Nếu như có sự thiếu thành thật, Thúy Hằng cho rằng đó là câu: “Anh đang về” mỗi khi đi nhậu và nhận được điện thoại của vợ. 

Thế nhưng khi đối chất với chồng là anh Văn Sanh, Thúy Hằng lại bất ngờ khi nghe chồng thú nhận có "quỹ đen" dù mục đích lập quỹ chỉ là anh muốn có khoản để dành mua quà cho vợ. 

Vợ chồng Thúy Hằng - Văn Sanh

Ở một diễn biến khác, khi đưa ra chủ đề “mua sắm”, các ông chồng đều than phiền rằng vợ mình mỗi khi đi mua đồ đều tốn rất nhiều thời gian. Anh Mun Yong còn tỏ ra khó hiểu khi vợ mình là Thu Trà rất thích mua đồ nếu có khuyến mãi đính kèm.

Đức Thịnh bèn chia sẻ kinh nghiệm bản thân, anh không thể hiểu nổi mỗi khi vợ nhờ anh lựa chọn một trong hai thứ để mua, thì khi anh chọn thứ này thì dứt khoát rằng vợ anh sẽ mua thứ còn lại. 

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ cũng bật mí rằng mỗi lần cùng nhau đi mua sắm, cuối buổi hai vợ chồng cô sẽ… cãi lộn. Nguyên nhân là do Lâm Vỹ Dạ luôn mua rất nhiều và rất lâu, thậm chí không nhớ mình đã mua gì. 

Đón xem tập 3 Tâm đầu ý hợp, phát sóng lúc 21g30 tối nay trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)