Lâm Vỹ Dạ lưu tên mình trong điện thoại chồng là "bà nội" và sự cố bất ngờ

Trong tập 6 Tâm đầu ý hợp, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện dễ thương, giản dị nhưng không kém phần xúc động của hai cặp vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung, Cao Minh Đạt – Trúc Trương.

Hai MC Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh

Khi hai MC đưa ra câu hỏi: “Vợ bạn lưu tên chồng trong điện thoại là gì?”, Cao Minh Đạt tiết lộ đó là “Mèo yêu” kể từ ngày hai người mới hẹn hò. Nghệ sĩ Văn Chung khẳng định vợ vẫn lưu tên là “Anh yêu” sau 33 năm kết hôn. 

Sau khi nghe hai đáp án ngọt lịm đáng ghen tị này, Đức Thịnh mới ngậm ngùi tiết lộ rằng vợ anh lưu tên anh là: “Chồng béo”. Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ kể lại một lần cô trêu chọc chồng bằng cách đổi tên mình trong điện thoại của Hứa Minh Đạt là “Bà nội tui”. Vô tình danh hài Hoài Linh trông thấy điện thoại gọi tới trên điện thoại của chồng Lâm Vỹ Dạ liền bảo: “Hứa Minh Đạt nghe điện thoại có bà nội gọi kìa!” khiến chồng cô không biết giải thích ra sao.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Trúc Trương và Ngân Quỳnh - Văn Chung

Cưới nhau 33 năm, vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung vẫn ngọt ngào và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngân Quỳnh tâm sự rằng để “tâm đầu ý hợp” được như bây giờ, hai vợ chồng cũng từng trải qua thời gian khó khăn ban đầu. Do Ngân Quỳnh là người miền Nam, Văn Chung là người miền Trung nên một năm sau hôn nhân, cả hai phát hiện ra nhiều điều không hợp, từ khẩu vị ăn uống tới ngôn ngữ, cách sống. Ngân Quỳnh còn nhớ lần cô quyết định chia tay, quay đi nhưng trong lòng đầy sự tiếc nuối. Văn Chung sau đó không đành lòng, bỏ dở hết công việc để về thành phố tìm gặp bằng được vợ mình, nối lại tình yêu nhưng một lần nữa bị gia đình Ngân Quỳnh ngăn cấm. 

Hai nghệ sĩ vốn có tâm hồn đồng điệu, tình yêu của họ đầy bay bổng nhưng cũng đầy trắc trở. Ngân Quỳnh đã từng cãi lời mẹ và bỏ nhà theo tiếng gọi con tim. Sau khi chia tay, cho tới lúc hàn gắn, một lần nữa cô lại bỏ trốn cùng Văn Chung bất chấp mọi khó khăn. 

Những tình tiết thú vị và xúc động khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 6 phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 9/6 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)