Cả nhà thương nhau - Tập 39

Lâm Vỹ Dạ “cười xỉu” khi các con "phanh phui" tật xấu

Tập 39 đã tổng hợp lại tất cả những màn “tố” phụ huynh từ các thí sinh ấn tượng đã tham gia "Cả nhà thương nhau" mùa 1.

Cậu bé Việt Anh siêu điển trai góp mặt trong tập 2 đã khiến vợ chồng Dạ - Đạt vô cùng thích thú. Khi được hỏi “nếu bây giờ mẹ con biến thành một con vật, con muốn mẹ biến thành con gì?”, cậu bé đã không ngần ngại trả lời đó là con cá sấu - theo Việt Anh lý giải mẹ cậu ở nhà là một người rất hung dữ khi cậu lỡ làm sai một điều gì đó. Trong khi đó bạn chơi của Việt Anh là Quỳnh Hân mong muốn mẹ biến thành con hổ, còn bé sẽ biến thành chú mèo rừng làm bạn với hổ. Câu trả lời khiến hai MC cùng nhau “cười thả phanh” trước trí tưởng tượng của các bé. 

Bé Thiên Ngọc cùng ba là nam ca sĩ Thiên Vương - thành viên nhóm MTV tham gia chương trình tiết lộ nhiều sự thật “khó tin”. Cô bé cho biết mình không thích bất cứ hát bài nào của ba, ngoài ra cô bé còn “tố” ba rất lười: “Mẹ hay nhắc ba giúp mẹ dắt con đi xuống sân chơi dưới nhà, con rất thích đi mà ba không chịu, ba cứ nằm chơi game thoải mái trên giường thôi”. 

Cùng cảnh ngộ với Thiên Ngọc, cậu bé Anh Tuấn, con trai ca sĩ MTV cũng trải lòng về ba của mình. Theo cậu bé giọng ca “Sóng tình” hát chỉ hơi hay và ở nhà cậu bé sẽ không bao giờ mở các bài hát của ba. Ngoài ra cậu bé còn bày tỏ sự bức xúc của mình vì: “Mẹ nhắc ba nhiều lần là tối trước khi đi ngủ phải đi mở máy lạnh trong phòng con, mà ba không đi, trong khi ba rảnh rang ngồi trên giường chơi game”. Câu trả lời của hai thiên thần nhỏ khiến hai ông bố nổi tiếng “té ngửa” còn Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt thì thắc mắc liệu có phải Thiên Vương và Anh Tuấn MTV chơi chung một ván game. 

AnDy Khánh (7 tuổi) con trai diễn viên hài Kim Tử Long cùng từng tham gia Cả nhà thương nhau. Khi được hỏi câu: “Con thấy ba giống siêu anh hùng nào”, cậu bé đáp rằng ba Long trông giống Hulk vì bụng ba rất bự. AnDy còn kể thêm một số tật xấu khác của Kim Tử Long như: hay bắt cậu massage thái dương, sai con lấy remote... 

Bé Hồng Anh gây ấn tượng với khả năng rap đỉnh cao, thần thái ngút ngàn bài “Con nhà người ta” khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khen không ngớt. Khi được hỏi: “Theo con, mẹ sẽ vui khi ba làm điều gì”, cô bé khẳng định rằng đó là khi ba đưa hết số tiền mà mình kiềm được cho mẹ. 

Trong khi đó cậu bé Thiên Anh - một bạn nhỏ có phong cách cực “chất” mang dấu ấn underground lại cho rằng mẹ sẽ rất vui nếu như ba vào bếp và nấu một món ăn ngon cho mẹ - điều đó với mẹ Thiên Anh còn quý giá hơn là ba tặng vàng bạc châu báu. Theo cậu bé chia sẻ, ba chưa bao giờ vào bếp nấu được một món thành công, dù đã bỏ thời gian lên google tra cứu đủ kiểu. 

Linh Đan và ba Tuấn Anh tham gia tập 30, cả hai đã có màn tung hứng “nói xấu” mẹ Diệu Linh và em gái Tâm Đan. Cô bé cho biết mẹ rất hung dữ khi mẹ bận mà em Mít (Tâm Đan) cứ chậm chạp. Ba Tuấn Anh chia sẻ thêm ở nhà Tâm Đan rất nghịch và mẹ thì có uy quyền rất lớn. Điều này khiến hai MC “sang chấn” vì ở tập trước Tâm Đan và mẹ thể hiện mình là những thiên thần trong bộ váy trắng tinh khôi.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mai Ca