Cả nhà thương nhau - Tập 43

Lâm Vỹ Dạ “cười mệt mỏi” với sự lém lỉnh của con trai Hoàng Sơn

Tập 43 đưa khán giả gặp lại hai bé Hoàng Khang và Thanh Vy, con của hai nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Sơn và Thanh Hiền.

Quay trở lại với chương trình, Hoàng Khang vẫn thể hiện là một cậu bé thông minh, lém lỉnh trong mỗi câu trả lời của mình. Trong khi đó bé Thanh Vy xuất hiện rạng rỡ bên mẹ với tạo hình ấn tượng là hai bím tóc “cưng xỉu”.

Bé Thanh Vy và mẹ Thanh Hiền

Mở đầu tập mới là đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của hai bạn nhỏ. Hoàng Khang chia sẻ, bé đã từng rất nhiều lần được lên truyền hình nhưng vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú khi đến với trường quay Cả nhà thương nhau. Khi được hỏi “Nếu như được chọn một con vật trong sở thú làm bạn, thì con chọn con vật nào?”, cậu bé đã không ngần ngại trả lời rằng đó là con hà mã. Hoàng Khang giải thích lý do lựa chọn như vậy vì hà mã rất hiền, hay bơi dưới nước, bụng bự khá giống ba Hoàng Sơn của mình.

Hai bạn nhỏ còn hào hứng chia sẻ thêm về việc ở nhà thường xuyên phụ mẹ việc nhà ra sao. Trong khi Thanh Vy phụ mẹ quét nhà, rửa chén, nấu cơm… thì Hoàng Khang giúp ba mẹ chà toilet. Trước khi tạm biệt chương trình, cả hai bạn nhỏ đều thể hiện khả năng ca hát tuyệt vời của mình qua hai bài hát  “Chưa bao giờ mẹ kể”, “Cả nhà thương nhau”, khiến phụ huynh vô cùng xúc động và bất ngờ.

Ký ức sâu đậm nhất trong trí nhớ của Thanh Vy và Hoàng Khang về chương trình mùa 1 đó là kỷ niệm làm gỏi. Món gỏi của hai bạn đã khiến hai bậc phụ huynh phải “khóc thét”, đặc biệt là danh hài Hoàng Sơn, anh đã phải liên tục dùng khăn giấy để lau mồ hôi vì không ăn được vị chua và cay. Khi được hỏi “Con trông ba mẹ mình giống con vật nào”, Thanh Vy cho rằng mẹ mình giống con chuột túi vì luôn mang theo con đi khắp nơi nói bảo vệ che chở cho con.Trong khi đó Hoàng Khang cảm thấy ba giống con hà mã vì có bụng bự đầu trọc.

Hoàng Khang vẫn đáng yêu và duyên dáng trong từng câu nói giống như những gì đã thể hiện ở mùa 1 khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên “không hổ danh con trai danh hài”. Hoàng Sơn cũng tiết lộ tất cả những điều mà Khang thể hiện hoàn toàn là tự nhiên chứ không có ai chỉ dạy, hướng dẫn.

Danh hài Hoàng Sơn và bé Hoàng Khang

Với phần thi Ở nhà cùng vui Hoàng Khang và ba đưa ra 8 đáp án trùng khớp trong số 10 câu hỏi của chương trình. Trong khi đó mẹ Thanh Hiền và bé Thanh Vy xuất sắc đạt được 10/10 câu trả lời trùng khớp trong sự ngỡ ngàng, thán phục của MC và đội bạn. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm