Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới

"Tâm đầu ý hợp" tập này chào đón hai cặp đôi đẹp của giới vũ công TP.HCM, đó là Lâm Vinh Hải - Linh Chi và Xuân Thảo - Đình Lộc.

Trải qua nhiều sóng gió từ khi công khai mối quan hệ, sau hơn ba năm bên nhau, vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn nhưng chưa làm đám cưới. Để giải thích cho chuyện này, Linh Chi cho biết: "Em thích có em bé trước rồi mới kết hôn để con được xuất hiện trong đám cưới ba mẹ". Lâm Vỹ Dạ hết sức thông cảm chia sẻ: "Con em khi cho coi hình cưới là khóc hỏi sao đám cưới ba mẹ mà không có con?".

Lâm Vinh Hải tiếp lời: “Em thì vẫn quan niệm con cái là trời cho lúc nào mình đón nhận lúc đó, nhưng Chi lại muốn xem năm nào sinh em bé sẽ hợp tuổi với ba mẹ…”. Bên cạnh đó, chàng vũ công điển trai cũng tâm sự rằng: “Đám cưới thì dĩ nhiên phải tổ chức nhưng em nghĩ quan trọng hiện tại là mình sống với nhau hòa hợp”. Theo lời hai vợ chồng, họ đang rất hạnh phúc, chỉ thi thoảng xảy ra tranh cãi vì… Lâm Vinh Hải mua quá nhiều đồ chơi mô hình. 

Cùng xuất hiện trong tập 4 Tâm đầu ý hợp là cặp đôi Xuân Thảo - Đình Lộc cũng có xuất phát điểm từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy như Lâm Vinh Hải.

Đình Lộc và Xuân Thảo tiết lộ địa điểm hôn nhau lần đầu tiên đó là quán trà sữa. Còn sở thích khiến Xuân Thảo thấy kỳ lạ nhất của chồng đó là mua "đồ nhỏ" theo lố vào mỗi tháng.

Đón xem những câu chuyện hài hước của hai cặp vợ chồng này trong chương trình Tâm đầu ý hợp, phát sóng lúc 21g30 tối nay (26/5) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)