Én vàng 2023

La Chí Hùng, Đức Tuyến, Lam Khuê, Minh Tuyền dừng chân ở top 16

Minh Thái mang quê hương Bạc Liêu lên sân khấu chào sân "Én vàng" 2023; Nữ MC làng Esports - Kim Ngân kể chuyện biến cố tuổi 16 đầy xúc động; Én bạc Học đường 2020 Trọng Nghĩa không phân tích đối thủ nữ; Bảo Trân kể loạt biến cố từng trải qua...


Các thí sinh so tài ở "Én vàng" 2023 tập 4

"Én vàng" tập 4 chứng kiến cuộc so tài của nhóm đấu cuối cùng trong top 16, với bốn thí sinh Bảo Trân - Kim Ngân - Trọng Nghĩa - Minh Thái. Họ cũng lần lượt phải vượt qua hai phần thử thách: Tự giới thiệu và Tương tác.

Đánh giá và cho điểm các thí sinh trong đêm thi này là Ban giám khảo gồm nghệ sĩ Thanh Bạch, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Hoàng Rapper. Các đội trưởng MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường cũng tiếp tục hành trình chiêu mộ và hỗ trợ các thí sinh cho đội của mình. 


Các thành viên đội MC Kiều Ngân

Như đã đưa tin trước đó, sau đêm so tài của nhóm thí sinh cuối cùng, "Én vàng" 2023 đã công bố 12 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục bước vào so tài ở vòng trong. Theo đó, bốn thí sinh La Chí Hùng - Đức Tuyến - Lam Khuê - Minh Tuyền đã phải dừng chân ở top 16.


Các thành viên đội MC Quang Huy

Đồng thời, chương trình cũng chính thức xác định các thành viên của ba đội. Cụ thể, đội MC Kiều Ngân gồm: Anh Đức - Hoàng Vĩnh - Hồng Ân - Kim Ngân; đội MC Bùi Quang Huy gồm: Minh Thái - Thảo Uyên - Mỹ Phương - Trọng Nghĩa; và đội MC Nhật Trường gồm: Bảo Trân - Thu Hà - Hồng Phúc - Nhật Quang. 


Các thành viên đội MC Nhật Trường

Ba đội hình nhiều tiềm năng trên sẽ đem đến những phong cách ra sao trong chủ đề mới? Đón xem trong tập 5 "Én vàng", phát sóng lúc 21g thứ Bảy tuần này (5/8) trên HTV9. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong "Én vàng" 2023 tập 4.

Minh Thái với tình yêu quê hương Bạc Liệu trong "Trong tim là cả quê hương"

Minh Thái trò chuyện cùng nông dân Phạm Văn Bình trong "Khơi nguồn sáng tạo"

Kim Ngân với câu chuyện trưởng thành và tiết mục "Sau cơn mưa"

Với "Bạn của nhà nông" cùng chú Nguyễn Hoàng Phương, Kim Ngân giúp người xem hiểu thêm về máy phun thuốc không người lái

Á quân Én vàng Học đường 2020 Trọng Nghĩa tái xuất với "Tôi trở lại"

Qua "Giải mã ẩn số" cùng nông dân Nguyễn Văn Dũng, anh có bài dẫn thú vị về sáng chế máy đào rãnh thoát nước 

Tân binh Bảo Trân với những "thước phim" thú vị trong "Công thức song đôi"

Bài thi "Làm giàu không khó" của Bảo Trân giới thiệu một mô hình nông trại hiệu quả

Thiên Bình