20g45 ngày 7/10 trên HTV9 - Truyền hình trực tiếp chung kết xếp hạng "Én vàng" 2023

Top 3 thí sinh tài năng Thu Hà, Nhật Quang, Thảo Uyên sẽ bước vào cuộc so tài cuối cùng trong đêm chung kết xếp hạng cuối tuần này. Đêm thi hứa hẹn đầy hấp dẫn và kịch tính này sẽ tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân mùa "Én vàng" 2023.

"Én vàng" là một trong chương trình truyền hình gắn liền với thương hiệu HTV. Không chỉ là sân chơi lành mạnh cho những tài năng trẻ, "Én vàng" còn là nơi tìm kiếm những nhân tố mới cho lĩnh vực dẫn chương trình và luôn là điểm tựa để những cánh én tiếp tục bay cao hơn nữa với nghề. 

Nhật Quang nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo ở vòng bán kết

Đến nay, sau một chặng đường dài vượt thử thách với độ khó ngày càng cao, từ những bài giới thiệu, các phần dẫn tương tác, dẫn chương trình theo chủ đề đến vòng bán kết kịch tính với phần thi chính có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và phần hỏi đáp đầy bất ngờ với giám khảo... "Én vàng" 2023 đã tìm ra được những gương mặt sáng giá nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Thu Hà ngọt ngào khi bắt trend "See tình" cùng Luân Vũ

Đó là Thu Hà thuộc đội của MC - đội trưởng Bùi Quang Huy; Nhật Quang thuộc đội của MC - đội trưởng Nhật Trường; và Thảo Uyên của đội MC - đội trưởng Kiều Ngân. Mỗi thí sinh đều sở hữu màu sắc riêng đầy thú vị. Thu Hà là cánh én sở hữu gương mặt khả ái, chinh phục thị hiếu số đông với lối dẫn đầy tự nhiên. 

Thảo Uyên nổi bật bởi lối dẫn chạm đến cảm xúc người xem

Trong khi đó, Nhật Quang là gương mặt nổi bật với lối chơi chữ đầy sáng tạo khiến giám khảo và khán giả đi bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Cuối cùng là Thảo Uyên, thí sinh để lại ấn tượng trong lòng công chúng với lối dẫn tinh tế, chạm đến cảm xúc người xem. Họ sẽ đem đến những phần thi hứa hẹn nhiều đặc sắc và hấp dẫn trong đêm so tài cuối cùng.

Trong ba cánh én xuất sắc - Thu Hà, Nhật Quang, Thảo Uyên - ai  sẽ trở thành chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa "Én vàng" 2023? Kết quả sẽ có trong đêm chung kết xếp hạng, diễn ra vào 20g45 thứ Bảy (7/10) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. 

Thiên Bình