Én vàng 2023

Quyết liệt bứt phá, Nhật Quang nhận cơn mưa lời khen

Gặp lỗi khi đang thi "Én vàng" 2023, Nhật Quang bản lĩnh xử lý tình huống mượt mà; Hồng Ân chọn trình bày vấn đề gây nhức nhối và được đánh giá cao; Hoàng Vĩnh tri ân người thầy Minh Nhí và những giây phút xúc động trên sân khấu "Én vàng" 2023...


Các thí sinh Hoàng Vĩnh - Hồng Ân - Nhật Quang

Đó là một vài trong nhiều diễn biến đáng chú ý của "Én vàng" tập 11, vừa được phát sóng cuối tuần qua.

Đây là đêm thi của nhóm các thí sinh cuối cùng trong top 9, Hoàng Vĩnh - Hồng Ân - Nhật Quang, trong thử thách đầu tiên của vòng bán kết. Đồng hành với các thí sinh là Ban giám khảo chuyên môn gồm MC Thanh Bạch, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Hoàng Rapper; cùng các đội trưởng MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường. 


Nhật Quang nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo

Bằng tiết mục "Quý ông tử tế", Nhật Quang mở đầu đêm thi với mạch dẫn xuyên suốt về cách giải tỏa cơn giận, về định nghĩa một quý ông tử tế... Từ việc giải quyết được vấn đề một cách thú vị, Nhật Quang đã rút ra bài học cho chính mình.

Tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi của các giám khảo. "Bạn đang đúng thời điểm để lan tỏa nguồn năng lượng của mình", MC Thanh Bạch nhấn mạnh. Trong khi đó, đàn anh Hoàng Rapper tiết lộ không thể rời mắt khỏi phần thi của Nhật Quang và "Bạn là nhân tố chúng tôi kỳ vọng nhiều vào sự sáng tạo, một trong những phiên bản mới nhất của MC hiện đại". 


Hồng Ân đặt tên tiết mục chưa phù hợp với nội dung

Với "Cánh én thời đại", Hồng Ân có màn bứt phá hoàn hảo cho vòng bán kết. Nữ tính nhưng không mất đi sự mạnh mẽ trong bộ âu phục màu hồng, Hồng Ân vừa đanh thép, cứng cỏi vừa đầy nhiệt tâm trong bài nói về cách sử dụng mạng đúng, loại bỏ những điều xấu của Internet...

"Anh đánh giá Hồng Ân rất thông minh, giọng nói hay và lưu loát", NSƯT Vũ Thành Vinh khen ngợi. Bên cạnh đó, Hồng Ân cũng nhận được nhận xét về cách đặt tiêu đề tiết mục chưa thực sự phù hợp với bài nói.


Hoàng Vĩnh trong cuộc trò chuyện với Nghệ sĩ Minh Nhí

Thí sinh cuối cùng của top 9 "Én vàng" năm nay là Hoàng Vĩnh, với phần thi "Dấu ấn" đầy xúc động. Để vinh danh người thầy của các diễn viên - Nghệ sĩ Minh Nhí - để bày tỏ tình cảm của những người học trò, phần thi của Hoàng Vĩnh đã chiếm trọn trái tim của người xem.

MC Thanh Bạch phải thốt lên rằng: "Bạn là thí sinh giàu tình yêu thương". MC Hoàng Rapper cũng tiếp lời: "Tôi rất thích, đây là một talkshow đầy ý nghĩa, cảm xúc". Top 9 đã hoàn thành phần thi đầu tiên của vòng bán kết với chuỗi tiết mục nhiều màu sắc và đa dạng các cung bậc cảm xúc.

Ở tập sau, các thí sinh tài năng sẽ bước vào phần thi Đối thoại trực tiếp của vòng bán kết "Én vàng" 2023. Sau đêm thi này, cuộc thi sẽ quyết định 3 cánh én cuối cùng bước vào so tài tại đêm chung kết xếp hạng. Đón xem tập 12 "Én vàng", phát sóng lúc 21g thứ Bảy (30/9) trên HTV9. 

Thiên Bình