9 cánh én "Én vàng" 2023 bước vào bán kết đầy cam go

Thảo Uyên hóa cô giáo đứng lớp chuyên môn; MC Tạ Trần Quang Quý bất ngờ "thị phạm"; Bảo Trân khiến người xem đồng cảm với những cột mốc trong tình yêu; Mỹ Phương chọn chủ đề khó nhằn nhận cơn mưa lời khen tại "Én vàng" 2023…


Ba thí sinh so tài trong "Én vàng" tập 9

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hấp dẫn của "Én vàng" tập 9, vừa được phát sóng cuối tuần qua. Đây là đêm so tài của ba thí sinh của mỗi đội với phần thi chính của Mỹ Phương - Thảo Uyên - Bảo Trân, cũng là đêm khởi động vòng bán kết hứa hẹn nhiều cam go, kịch tính.

Nhận xét và đánh giá các phần thi là Ban giám khảo gồm MC Thanh Bạch, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Hoàng Rapper. Đồng hành với các thí sinh còn có các đội trưởng MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường.


Thảo Uyên với "Bí quyết trong nghề nói"

Thảo Uyên mở đầu đêm thi với câu chuyện chuyên môn "Bí quyết trong nghề nói". Hóa thân thành "cô giáo" hướng dẫn các kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình, Thảo Uyên ghi điểm bởi sự nhẹ nhàng, tự nhiên, gần gũi. MC Tạ Trần Quang Quý cũng xuất hiện hỗ trợ phần thi của Thảo Uyên qua màn "thị phạm" khả năng lồng tiếng của mình. Cô được giám khảo đánh giá cao ở khả năng xử lý hơi trong bài nói,  song cần lưu ý trong việc giải quyết vấn đề đặt ra.


Bảo Trân với "Chạm vào cảm xúc"

Bảo Trân nối tiếp đêm thi với "Chạm vào cảm xúc", mang đến những thước phim "có ngọt có đắng" về hành trình của tình yêu. Bài dẫn chinh phục hoàn toàn đạo diễn Vũ Thành Vinh với lời khen: "Một bài nói quá nhiều cảm xúc". Là thí sinh luôn mang đến bất ngờ, Bảo Trân cũng được MC Hoàng Rapper dành tặng biệt danh "Người dẫn cảm xúc". Cuối đêm thi là câu chuyện của Mỹ Phương với màu sắc hoàn toàn khác biệt trong "Ánh sáng cuộc đời". 


Mỹ Phương với "Ánh sáng cuộc đời"

Qua ba câu chuyện thực của Lê Minh Phương, Lưu Duy Thanh và Nguyễn Phùng Thiên Nhật, từ người lạc lối giữa đường hầm tăm tối bởi gặp phải căn bệnh thế kỷ cho đến khi tìm được ánh sáng nơi cuối con đường, tất cả đều được Mỹ Phương lột tả hoàn hảo, mạch lạc qua cách xây dựng và dẫn dắt khéo léo, tinh tế. "Mỹ Phương, hôm nay em làm rất tốt!", NSƯT Vũ Thành Vinh hài lòng khen ngợi. Lựa chọn chủ đề hay, cô cũng đã nhận về lời khen của các vị đội trưởng.

Tuần này, "Én vàng" 2023 tập 10 sẽ là cuộc so tài của các thí sinh Kim Ngân - Trọng Nghĩa – Thu Hà. Chương trình được phát sóng vào 21g thứ Bảy (16/9) trên kênh HTV9.

Thiên Bình