Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp Phía Nam ra mắt Ban Chấp hành mới

CHÍ BẢO – HOÀN THIỆN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/2/2024, 17:00

(HTV) - Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp Phía Nam đã kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển, là nơi kết nối giữa giới học thuật, doanh nhân, sinh viên và xã hội.

Thực hiện sứ mệnh “ươm mầm khát vọng doanh nhân”, trong 10 năm qua Hội đồng đã kiến tạo được nhiều giá trị thiết thực như: tổ chức hàng trăm lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên và doanh nghiệp cùng nhiều khoá nâng cao, đào tạo giảng viên nguồn. Đặc biệt, các thành viên trong Hội đồng cùng các doanh nghiệp đã đóng góp hơn 10 tỷ, triển khai nhiều cuộc thi về khởi nghiệp thu hút hơn 31 nghìn lượt sinh viên tham gia. Nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp trên đa dạng lĩnh vực của sinh viên được thành viên Hội đồng cố vấn đã đạt giải cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. 

Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp Phía Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Những mục tiêu chiến lược được đề ra trong hành trình 30 năm

Dịp này, Hội đồng Tư vấn - Hỗ trợ Khởi nghiệp Phía Nam cũng chính thức ra mắt Ban Chấp hành mới của nhiệm kỳ 2023 – 2028, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động với quy mô chất lượng ngày càng được nâng cao hơn với mục tiêu xây dựng một cộng đồng tích cực bằng các giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Tâm huyết, Trí tuệ và Tình người.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.