Tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh, các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký và bình chọn từ người tiêu dùng, 542 doanh nghiệp đã đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019.
Hôm nay (14/2), Trung Quốc và Mỹ bắt đầu vòng đàm phán kinh tế thương mại cấp cao mới ở Bắc Kinh.
Hôm nay Mùng 10 tháng Giêng, hay còn gọi là ngày vía Thần tài, nhiều cửa tiệm kinh doanh vàng bạc đá quý đã "cháy hàng".
Trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, đã có hàng ngàn tấn gạo Việt Nam được xuất khấu đến những thị trường cao cấp tại châu Âu và Trung Đông.
Hôm nay (14/2) - lễ tình nhân dành cho các cặp đôi - thị trường quà tặng tình yêu ngày càng phong phú và đa dạng hơn với các loại hoa dâu tây, hoa chocolate...
Hiện nay các giống hoa hồng ngoại đang trở thành xu hướng bày tỏ tình cảm trong những dịp quan trọng như Valentine vì các đặc tính giữ được sắc hương lâu bền.
Có hơn 200.000 lượt khách quốc tế đến TP.HCM trong dịp Tết Nguyên đán 2019, trong đó tăng mạnh là lượng khách từ Hàn Quốc, Đài Loan.
Chỉ trong 10 ngày, từ 26 tháng Chạp đến Mùng 6 Tết Kỷ Hợi, đã có hơn 150.000 lượt khách Việt xuất ngoại du lịch. Con số này tăng 10% so với cùng kỳ.
Trong quí I/2019, TP.HCM sẽ có 90.000 chỗ làm việc, cung ứng trên 320.000 việc làm cho người lao động, chủ yếu là lao động có trình độ.
Sau khi nhiều doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất gặp khó khăn, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, Ngành liên quan thay đổi quy trình nhập khẩu hợp lý.