Kiều Oanh - Hoàng Nhất hội ngộ Nhã Thy - Minh Trường

Cặp đôi nghệ sĩ cải lương Kiều Oanh - NSƯT Hoàng Nhất và Minh Trường - Nhã Thy mang đến nhiều trải nghiệm thú vị về không khí ngày Tết khác biệt.

Kiều Oanh và NSƯT Hoàng Nhất đến với nhau sau những đổ vỡ, khó khăn. Giờ đây, trải qua những hiểu lầm và trắc trở, họ đã xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng hai cô con gái nhỏ. Tám năm chung sống bên cạnh nhau đủ để cặp đôi yêu thương và trân trọng những gì mình đang có của hiện tại. Tham gia Tâm đầu ý hợp tập đặc biệt với không khí Tết ngập tràn, các cặp đôi cũng thoải mái chia sẻ những kỷ niệm và cách đón xuân của các gia đình nghệ sĩ.

Kiều Oanh - Hoàng Nhất

Nghệ sĩ Kiều Oanh chia sẻ kể từ khi ít diễn hài để đi hát tân cổ giao duyên cùng chồng thì cả hai đã có nhiều thay đổi. “Tám năm về trước, khi đi diễn hài thì Kiều Oanh thường dành thời gian đêm giao thừa để lo cho gia đình, nhưng từ sau khi gắn bó với Hoàng Nhất, cả hai luôn đồng hành cùng nhau, đi diễn trực tiếp, luôn có nhau trong niềm vui nghề nghiệp và trong hạnh phúc gia đình”. Những thói quen của gia đình cũng thay đổi kể từ khi con gái nhỏ chào đời, không còn những buổi sáng Mùng một thức dậy muộn vì đêm giao thừa đi diễn khuya. Về phần Hoàng Nhất, anh thích không khí những ngày trước Tết - khi chở vợ đi dạo, đi mua sắm để trang hoàng nhà cửa, hay lựa chọn những món đồ với giá thành hợp lý để phục vụ cho việc đi diễn, đi hát.

Nhã Thy - Minh Trường

Không chỉ là cô đào đa năng của sân khấu cải lương, Nhã Thy còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Quen và yêu nghệ sĩ cải lương Minh Trường suốt 10 năm, cả hai luôn là chỗ dựa tinh thần và hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống. Đối với Nhã Thy, những đêm giao thừa của một nghệ sĩ như cô thật nhiều kỷ niệm trên các chuyến xe đi hát trực tiếp. Nhưng dù hát ở đâu thì cũng sẽ cố gắng về nhà, về quê để sum họp cùng gia đình. Sáng Mùng một, Nhã Thy sẽ thức dậy thật sớm từ 7-8 giờ sáng để chuẩn bị đi chúc Tết. Cô cho rằng tuy ngày Tết là giây phút sum họp, thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm lao động vất vả nhưng không phải vì thế mà tận hưởng quá đà. Minh Trường cho biết vợ rất thích những món ăn truyền thống như thịt kho hột vịt nhưng vì nghệ sĩ phải giữ hình ảnh và kiểm soát cân nặng nên anh hạn chế cho vợ ăn quá nhiều.

Sự chân thật, hài hước, thú vị của gia đình nghệ sĩ mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả. Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 tối thứ ba ngày 9/2 (28 Tết) trên HTV7.

Lam Khanh