Ngôi sao khoai tây - Tập 25

Khánh Toàn bất ngờ khôi phục trí nhớ

Vì sự vô tình của Song Nghi, Khánh Toàn đã nhớ lại được đôi chút; Thúy Hạnh hết lòng vì người yêu. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 25, phát sóng lúc 19g55 tối 11/9.

Vô tình nhìn thấy đoạn clip bản thân đang phát biểu trước nhân viên công ty, Khánh Toàn "bảy tuổi" đã tìm bộ đồ vest để bắt chước giống hệt. Từ thần thái đến cách nói chuyện của anh khiến Song Nghi vui mừng vì nghĩ anh đã nhớ lại. Tuy nhiên, trạng thái đó chỉ duy trì được vài phút thì Toàn trở lại như cũ. 

Để tìm lại kí ức, Khánh Toàn đã đề nghị Song Nghi dẫn đi chơi những trò chơi mà anh hay tham gia lúc trước. Khi đến bể bơi, vì sợ hãi nên Toàn đòi về nhà. Thế là Song Nghi đã cố ý đẩy anh xuống hồ. Và điều không ngờ tới là Khánh Toàn đã nhớ lại được kĩ năng bơi chuyên nghiệp của anh.

Ở một diễn biến khác, khi biết công ty bạn thân đang cần bài nhạc quảng cáo, Thúy Hạnh không ngần ngại giới thiệu người yêu Nhân Kiên và thuyết phục anh viết nhạc quảng cáo. Tuy không phải sở trường nhưng Nhân Kiên đã đồng ý vì người yêu. 

Đến buổi thử nhạc, tuy chỉ mới nghe 5 giây nhưng nhà sản xuất lại chê bai. Vốn là một người kiệm lời, ít biểu lộ cảm xúc nhưng thái độ của họ khiến Nhân Kiên cũng phải tức giận. Để người yêu không nản lòng, Thúy Hạnh đã đến tìm những studio nhạc, đạo diễn và thậm chí là công ty của gia đình để họ nghe thử. Tuy nhiên, thể loại nhạc Kiên sáng tác lại không phù hợp với thị trường.

Thúy Hạnh vẫn tiếp tục động viên người yêu sáng tác một bài hát hoàn chỉnh để thử sức ở lần kế tiếp. Nhưng trong lúc Kiên bật nhạc mà không cho mình biết, Thúy Hạnh cũng có thái độ như những người khác.

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương