Khán giả phản hồi tích cực sau tập đầu tiên của "Vũ điệu vàng"

Ngay sau khi lên sóng tập đầu tiên vào thứ ba ngày 6/10, chương trình "Vũ điệu vàng" nhận được "cơn mưa" lời khen của khán giả thông qua các bình luận trên Youtube HTV Entertainment và mạng xã hội.

Lời khen của khán giả trên Youtube HTV Entertainment dành cho tập đầu tiên của chương trình (Ảnh chụp màn hình)

Khán giả Dinh Vo nhận xét dưới phần comment trên Youtube HTV Entertaiment: “Chương trình rất hay, ý nghĩa và đầy những cảm xúc đẹp. Mong là sẽ có nhiều cái hay như vậy”. Khán giả Huong Huynh: “Lâu lắm mới có chương trình đáng để coi, 3 giám khảo và MC rất vui và dễ thương”. Thậm chí, dù chỉ mới tập đầu tiên nhưng khán giả Ngan Nguyen đã bình luận: “Mong phát sóng chương trình Vũ điệu vàng mùa 2 và nhiều mùa khác hơn nữa”

Nhiều khán giả ngưỡng mộ sự hết mình của các thí sinh dành cho bộ môn khiêu vũ (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh nội dung chương trình, các khán giả cũng dành sự yêu mến cho bộ ba giám khảo và MC Đại Nghĩa (Ảnh chụp màn hình)

Trong vô số những bình luận, nhận xét về chương trình, có nhiều lời khen dành cho bộ ba giám khảo và MC Đại Nghĩa. Giám khảo Khánh Thi được nhận xét là điềm đạm trên ghế nóng và phần đánh giá của cô dành cho các thí sinh vừa mang tính chuyên môn, vừa gần gũi, dễ chịu. Thậm chí có khán giả còn nhận xét nữ giám khảo 2 con xinh đẹp như hoa hậu.


Ba giám khảo đáng yêu của "Vũ điệu vàng" (Ảnh: BTC)

Trong ba giám khảo của chương trình, John Huy Trần tuy có phần ít nói nhất bởi vốn tiếng Việt hạn chế, nhưng anh được nhiều khán giả yêu mến bởi sự nhiệt tình và vui vẻ, nhất là sự “hợp tác” trong việc tung hứng trên sân khấu với giám khảo Việt Hương. Đảm nhận vai trò giám khảo nhận xét về phần biểu diễn, Việt Hương được nhiều khán giả khen ngợi vì sự hóm hỉnh và gần gũi với thí sinh. Không khó để nhận ra chị chính là người tương tác với các thí sinh trong tập 1 nhiều nhất. Bởi bên cạnh 2 giám khảo có phần nghiêm túc và kiệm lời, thí sinh thì lớn tuổi và rụt rè nên Việt Hương đã gần như “tả xung hữu đột”.

Trước sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả ngay tập đầu tiên, bà Hà Thi – đại diện Nhà sản xuất VIT cho biết: “Chương trình Vũ điệu vàng đã mất gần một năm cho việc sản xuất. Đã có rất nhiều khó khăn, trở ngại mà nếu không có sự quyết tâm, đồng lòng của cả ê-kíp, sự chia sẻ và ủng hộ của các nghệ sĩ, thí sinh, Vũ điệu vàng đã không thể đến với khán giả. Chính vì vậy, sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả là một sự khích lệ rất lớn với cả ê-kíp. Chúng tôi xin ghi nhận tất cả những lời khen ngợi và cả góp ý của khán giả để mỗi tập của chương trình đều mang đến những bất ngờ, hấp dẫn và những thông điệp đầy ý nghĩa về tinh thần sống vui, sống khỏe và sống có ích cho cộng đồng".

Với chủ đề "Đam mê", tập 2 của chương trình "Vũ điệu vàng" sẽ là câu chuyện tình yêu dành cho bộ môn khiêu vũ của 6 cặp thí sinh bảng A. Đó là: Văn Nghĩa - Mộng Thu, Essi You Phúc - Thế Vân, Dương Phú - Tuyết Trinh, Quốc Nam - Khánh Hân, Quốc Oai - Nguyễn Huyên và Phú Vinh – Thục Lam. Tập 2 sẽ phát sóng vào 20g30, thứ ba ngày 13/10/2020 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm