Sắc màu cuộc sống

Khám phá những con phố ẩm thực "siêu hot" của người Hoa

"Ông cụ non" Neon Trung Thuận "rủ rê" Hoàng Rapper khám phá các món ngon ở khu phố người Hoa. Qua đó, Neon đã giới thiệu cho "chủ xị" Hoàng Rapper "tất tần tật" các món ăn khuya siêu ngon tại khu ẩm thực Quận 6.

Tập 3 "Sắc màu cuộc sống" - phát sóng lúc 22g thứ Sáu trên kênh HTV9 - có sự xuất hiện của ca sĩ - MC Neon Trung Thuận.

Với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper, chương trình kỳ này giới thiệu đến khán giả những địa điểm "ăn và chơi" về đêm hấp dẫn ở khu ẩm thực Quận 6, TP.HCM.

Mở đầu hành trình, Hoàng Rapper và Neon khám phá quán hủ tiếu gia truyền, hoạt động gần 50 năm nay tại khu phố ẩm thực sầm uất Lê Quang Sung. Dù đây là quán hủ tiếu "ruột" của nam ca sĩ gốc Hoa, nhưng với MC Hoàng Rapper, đây là một địa chỉ lạ lẫm.

Lần đầu tiên được thưởng thức món hủ tiếu sa tế nai, Hoàng Rapper tấm tắc khen ngợi: "Lúc đầu anh nghe sa tế, anh hơi lo. Nhưng mà không có cay nha, ấm ấm, the the, ngon lắm".

Vừa thưởng thức món ngon, Hoàng Rapper vừa cùng Neon chia sẻ với nhau về những dự định nghệ thuật trong năm mới. Quán quân "Én vàng nghệ sĩ" 2022 bật mí, anh sẽ ra mắt một dự án mới mang tên "Ông cụ non" và giới thiệu đến khán giả sự đa dạng màu sắc của bản thân trong âm nhạc và cả ẩm thực.

Chia sẻ thêm về cái tên đặc biệt của dự án mới lần này, nam ca sĩ cho biết: "Neon sẽ cover lại những bài hát xưa, xưa hơn cả tuổi đời của mình nữa. Tại vì khi Neon hát cũng như khi nói chuyện nhìn Neon giống ông cụ non lắm". Ăn uống no nê, "ông cụ non" Neon tiếp tục dẫn MC Hoàng Rapper "phá đảo" phố ẩm thực Chi Lăng, khám phá món bánh flan đa dạng màu sắc.

Vào những ngày đầu tiên của năm mới, Hoàng Rapper cảm thấy may mắn vì được thưởng thức món ăn ngọt ngào. Anh chia sẻ thêm: "Ngọt ngào ở trong "Sắc màu cuộc sống" không chỉ liên quan đến các món ăn, mà nó còn liên quan đến các hoạt động ý nghĩa của chương trình nữa".

Kỳ này, Neon Trung Thuận và Hoàng Rapper được kết nối cùng chú Tư. Tâm sự cùng chú Tư, MC Hoàng Rapper và Neon rất ngưỡng mộ và nể phục vợ chồng chú Tư, không quản ngại vất vả, mưu sinh bằng nghề bán hột vịt để nuôi hai con học đại học. Tuy có chút trở ngại trong buôn bán vì chứng lãng tai của tuổi già nhưng chú Tư vẫn rất kiên trì và mạnh mẽ trong cuộc sống. 

Đón xem "Sắc màu cuộc sống" phát sóng vào lúc 22 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình