Khắc Việt chinh phục vợ DJ xinh đẹp bằng kim cương

Sự xuất hiện của hai gia đình ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt và Khánh Đơn sẽ mang đến cho chương trình một không khí tràn ngập tình yêu, âm nhạc vô cùng thú vị.

Nhắc đến Khắc Việt, khán giả không chỉ nhớ đến một nam ca sĩ, nhạc sĩ - người sở hữu hàng loạt các bản hit được fan thuộc nằm lòng như Yêu lại từ đầu, Chỉ anh hiểu em, Anh khác hay em khác, Tội cho cô gái đó,... mà anh còn được quan tâm bởi cuộc hôn nhân với nữ DJ nóng bỏng, xinh đẹp Thanh Thảo hay còn được biết đến với nghệ danh Thảo Bebe.

Khắc Việt và Thanh Thảo

Đối với Khắc Việt, khi kết hôn là lúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều, anh không còn cãi nhau với vợ vì những chuyện vặt vãnh như thời mới yêu nhau. Thay vì đó, cả hai sẽ tập trung vào việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều hơn, tìm ra tiếng nói chung. Khánh Đơn khá đồng cảm với bạn chơi cùng, khi cho biết hai vợ chồng cách biệt tuổi tác khá lớn nên có nhiều điểm không tương đồng trong suy nghĩ, quan điểm, có nhiều cãi vã, nhưng từ khi sinh con thì vợ đã thay đổi 180 độ, trở nên dịu dàng, nhu mì hơn.

Khánh Đơn và Huỳnh Như

Gia đình vợ Khắc Việt kinh doanh và sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng lớn ở Hà Nội nên anh cho biết vợ không có đam mê với hàng hiệu, điểm thu phục trái tim Thanh Thảo chỉ có thể là kim cương. Và món quà đầu tiên tặng vợ chính là một chiếc nhẫn kim cương. Đức Thịnh đồng quan điểm với Khắc Việt khi cho biết: “Trong hôn nhân, người phụ nữ có góc nhìn rất thực tế”. Khánh Đơn hào hứng chia sẻ mỗi dịp lễ, ngoài việc tặng hoa cho vợ thì chuyển khoản cũng là cách để bà xã vui cả ngày.

Mỗi cặp đôi sẽ có những màu sắc khác nhau. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai gia đình ca sĩ - nhạc sĩ sẽ còn nhiều điều thú vị.

Tập 11 chương trình Tâm đầu ý hợp phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba ngày 20/4 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)