Kha Ly - Vân Trang "khẩu chiến" về người yêu cũ

"Sức sống thanh xuân" tập 48 với chủ đề "Làm bạn với người yêu cũ" đã khơi gợi rất nhiều những tâm sự, câu chuyện từ chính các khách mời gồm: Kha Ly, Vân Trang, Hoàng Rapper, Đại Nhân và MC Liêu Hà Trinh.

Các khách mời trong tập 48

Quan điểm trái chiều của Kha Ly - Vân Trang

Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Liệu có nên duy trì mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ hay không? Tại sao không?”, thì các nghệ sĩ đã đưa ra nhiều quan điểm trái chiều và chia làm hai phe đối lập. Vân Trang và Đại Nhân khá thoải mái với chuyện làm bạn với người cũ còn Hoàng Rapper và Kha Ly lại kịch liệt phản đối. Mỗi đội đều có những lí lẽ riêng để bảo vệ quan điểm của mình, và hăng hái nhất là hai nữ diễn viên xinh đẹp. 

Cụ thể, quan điểm của Kha Ly: "Nếu mối quan hệ đó không tích cực nữa thì mình tạm biệt luôn, không cần phải quay trở lại hay làm bạn vì nó sẽ khó cho bản thân và người mới của mình nếu còn liên quan với người cũ".

 Kha Ly phản đối việc duy trì mối quan hệ với người yêu cũ

Kha Ly lấy ví dụ từ chính bản thân mình nhưng cô từ chối chia sẻ chi tiết, cô chỉ kể ngắn gọn rằng mình đã trải qua những mối quan hệ với người yêu cũ và họ vẫn còn tình cảm, vẫn còn thương cô. Tuy nhiên, Kha Ly từ chối và quyết liệt bước ra khỏi mối quan hệ đó, không tạo cơ hội để gây khó xử cho cả đôi bên. 

Vân Trang lại có quan điểm trái ngược, cô chia sẻ bản thân không phải là người thù dai và nếu ai đó làm gì sai thì nữ diễn viên chỉ giận lúc đó, hai ba tháng sau quên ngay. Cô nói: “Chuyện quay lại làm bạn với người cũ sau một thời gian với Trang dễ dàng lắm. Trang biết có nhiều mối quan hệ tổn thương sâu sắc và khó có thể hàn gắn nhưng với riêng Trang, Trang là người dễ yêu, dễ quên và dễ tha thứ”. 

Vân Trang thì có quan điểm trái ngược 

Vân Trang nói thêm rằng việc gặp nhau, yêu nhau đã là cái duyên, đã có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau thì khi chia tay trong êm đẹp nên không có gì khó khăn khi làm bạn. “Nói thật trên đời này làm cho người thương mình thì khó, chứ ghét mình thì dễ lắm. Trang không muốn biến người ta thành kẻ thù”, cô chia sẻ thêm.

Qua đó, có thể thấy Vân Trang khá nhẹ nhàng trong việc cải thiện mối quan hệ với người cũ nhưng cách lập luận của cô lại đẩy đến một vấn đề khác là xem người yêu cũ như kẻ thù nên Kha Ly lại lên tiếng: “Không làm bạn nhưng Ly cũng không nói làm kẻ thù. Ly muốn đường ai nấy đi, không còn thân thiết nữa chứ không phải thù ghét nhau”. Vợ Thanh Duy khẳng định nếu lỡ có gặp người yêu cũ cô vẫn chào bình thường, nhưng nhất quyết không phát triển mối quan hệ thành bạn bè thân thiết, để gặp gỡ hay chia sẻ cuộc sống với nhau. 

Màn tranh luận về câu hỏi đầu tiên chưa kết thúc thì MC Liêu Hà Trinh tiếp tục đặt một câu hỏi hóc búa không kém: “Có nên chặn hết liên lạc với người yêu cũ hay không?” thì một lần nữa hai nữ nghệ sĩ lại “khẩu chiến”. 

Vân Trang - Kha Ly lại xung đột về vấn đề "chặn liên lạc với người yêu cũ"

Vân Trang cho đó là điều hoàn toàn sai lầm và đặt trường hợp cả hai quay phim chung: “Lúc quay những cảnh tình cảm, yêu nhau không lẽ mình thể hiện cảm xúc của mình ra mặt. Có gì thì mình giấu vào trong còn bản thân vẫn phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mình là diễn viên chuyên nghiệp chứ có phải nghiệp dư đâu”. Kha Ly phản biện lại ngay: “Cả hai không nên có những cơ hội liên lạc hay tiếp xúc với nhau vì ngăn chặn hai người có những rung cảm trở lại. Nếu mình có người mới thì sẽ rất khó xử, đôi lúc gây hấn cho người mới, bản thân cũng sẽ khó xử”. 

Cuộc tranh luận của cả hai chỉ kết thúc khi Đại Nhân vào cuộc và nói rằng mỗi người đều có một quan điểm và lựa chọn riêng của mình. Việc làm bạn với người yêu cũ cũng vậy, tuỳ người và tuỳ thời điểm để mối quan hệ được thoải mái nhất mà không gượng gạo. 

Đại Nhân cho rằng mỗi người có quan điểm và lựa chọn của riêng mình

Hoàng Rapper khẳng định sẽ không làm bạn với người yêu cũ 

Nói đến vấn đề người yêu cũ, Hoàng Rapper cũng không ngại lấy chuyện của bản thân làm ví dụ: “Tôi trải qua rất nhiều mối tình rồi và đại đa số là do lỗi từ phía mình. Lỗi do tôi không trân trọng, do tôi lăng nhăng, do tôi bắt cá hai tay… Vì vậy, tôi thấy rất xấu hổ và không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ”. 

MC Liêu Hà Trinh khai thác ngay câu chuyện của anh, liền hỏi: “Vậy là do anh cảm thấy không xứng, hay không muốn làm bạn với người cũ, hay người ta không cho anh cơ hội?”. Nam nhạc sĩ kiêm MC tiếp tục giải thích nhưng từ chối chia sẻ thêm về những người yêu cũ. 

Anh kể rằng cũng có người yêu cũ từng chủ động liên lạc với anh để làm bạn, nhưng Hoàng Rapper khẳng định tránh xa những điều đó, kiên quyết nói không vì nhiều lí do. 

Một trong những lí do Hoàng Rapper đưa ra chính là anh đã có vợ và bà xã thuộc tuýp người “nhạy cảm”. “Vợ tôi cũng không phải là một người hoàn hảo trong việc kiểm soát cảm xúc, và lỡ như cô ấy biết được mình vẫn còn liên hệ với người yêu cũ, dù chỉ làm bạn thôi thì cô ấy sẽ có đủ niềm tin hay không? Nên thôi, tốt nhất mình nên tạo một khoảng cách an toàn cho những mối quan hệ” – Hoàng Rapper trải lòng.

Hoàng Rapper giống Kha Ly với quan điểm "không làm bạn với người yêu cũ"

Giống như nữ diễn viên Kha Ly, Hoàng Rapper giữ vững quan điểm của mình là không làm bạn với người yêu cũ xuyên suốt chương trình. Tuy nhiên, tác giả ca khúc Vì sao? vẫn thông cảm với những người vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay vì nhiều lý do như công việc, nhu cầu cá nhân… 

Anh tiếp tục lấy dẫn chứng từ một câu chuyện của bản thân để làm rõ vấn đề này: “Số tôi sao hay lắm, những người mình đã muốn tránh đi để không phải khó xử với nhau rồi làm khổ người ta nhưng lại dính đến công việc, hợp đồng đủ thứ. Vậy là Hoàng chọn cách chỉ làm việc qua mail, qua mạng xã hội để không phải gặp nhau trực tiếp. Đó là cách Hoàng tôn trọng mình cũng như tôn trọng người đó” – Hoàng Rapper chia sẻ. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" lúc 20g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Băng Băng