Kha Ly "tố" Thanh Duy không bao giờ làm việc nhà

Trong tập 13 Tâm đầu ý hợp, khán giả sẽ được gặp gỡ hai cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh và Thanh Duy – Kha Ly với rất nhiều bất ngờ, thú vị và hài hước.

Khi vừa nghe MC Đức Thịnh đề cập đến chuyện vợ chồng cùng chia sẻ công việc nhà, Kha Ly khẳng định: “Thanh Duy không thích làm. Có thể do ngày xưa được mẹ nuông chiều nhiều quá”.

Đáp lại câu nói của vợ, Thanh Duy trả lời: “Sáng dậy thấy vợ đang lau nhà thì mình mở nhạc cho vợ nghe. Rồi mình lấy khăn giấy ướt lau máy tính, đó là phụ vợ rồi”.

Ngược lại, với cặp vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, thì Đăng Khôi thường xuyên giúp đỡ vợ việc nhà không nề hà chuyện gì. Mặc dù xứng danh là “chồng soái ca” nhưng Đăng Khôi vẫn bị vợ càm ràm mỗi ngày vì thói quen… tắm lâu. Thủy Anh tiết lộ Đăng Khôi có thể tắm tới 2-3 tiếng đồng hồ, thư giãn trong phòng mặc kệ bên ngoài dòng đời vẫn trôi. 

Nói về độ hiểu vợ, Thanh Duy rất tự tin, khi nhận được câu hỏi: “Bộ phim Hàn Quốc vợ yêu thích nhất là gì?”, anh lập tức trả lời: “Vì sao đưa anh tới”. Thanh Duy còn khẳng định thêm khi cho biết bộ phim được quay ở Thụy Sĩ - đất nước mà hai vợ chồng vừa đi du lịch. Nhưng khi nghe Đăng Khôi nói tới tên phim “Hạ cánh nơi anh”, Thanh Duy mới giật mình phát hiện ra… nãy giờ mình nhớ nhầm phim. 

Những tình tiết thú vị và hài hước khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 28/7 trên kênh HTV7.   

Lam Khanh (Ảnh: Nhân Lê)