Kết quả từ Hội thi Công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024

TRUNG KHIÊM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 28/2/2024, 09:51

(HTV) - Trong hai ngày 26 và 27/02, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024

Hội thi tập trung vào 4 nội dung chính: Thi nhận thức chung; hệ thống văn kiện huấn luyện; vật chất, mô hình, sáng kiến; thực hành thông qua giáo án huấn luyện, thông qua và phê duyệt bài giảng chính trị. Trong thời gian diễn ra, các thi sinh đã thực hành giới thiệu, thuyết trình 47 giáo án điện tử và 14 sản phẩm, mô hình học cụ có tính khoa học, ứng dụng cao trên tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành phục vụ công tác huấn luyện, một số mô hình mới có sự đầu tư, sáng tạo, có tính thực tiễn cao trong huấn luyện và thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Kết quả cuộc thi là cơ sở để lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đánh giá năng lực của đội ngũ

Hội thi lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm phát huy phong trào nghiên cứu khoa học, sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện và ứng dụng công nghệ thông tin, khơi dậy tiềm năng, tư duy sáng tạo, tính chủ động của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, là cơ sở để lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đánh giá thực chất công tác chuẩn bị huấn luyện và trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên các cấp, từ đó đề ra những biện pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện trong toàn Vùng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 9 tập thể đạt giải cao trong các nội dung của Hội thi. 

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều địa phương tại TP.HCM tiếp tục công bố Nghị quyết 11 của HĐND Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp.
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.
(HTV) - Ngày 12/4, một cabin cáp treo ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị va chạm vào cột và bung ra, khiến hành khách rơi xuống sườn núi bên dưới. Tai nạn làm một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(HTV) - Ngày 12/4, thẩm phán Juan Merchan, người phụ trách vụ án hình sự của ông Donald Trump, cho biết việc hoãn thời gian ra tòa là điều không thể, và ông Trump sẽ phải hầu tòa vào đầu tuần 15/4.