Intel Tech Camp 2023: Độ Mixi “Chắc chắn sẽ có buổi off fan sớm tại TP.HCM”

HOÀNG NGÂN - THUỲ VY - THU HÀ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/9/2023, 19:58

(HTV) - Vì quá bất ngờ bởi không khí vô cùng náo nhiệt tại TP.HCM, Độ Mixi đã hứa hẹn với người hâm mộ về buổi off fan đầy mong đợi.

Độ Mixi đã hứa hẹn với người hâm mộ về buổi off fan đầy mong đợi

Độ Mixi chia sẻ: “Anh không có ý so sánh đâu nhưng mà Sài Gòn năng lượng quá. Anh không nghĩ là mọi người lại đến đông và nhiệt tình như thế. Anh hứa buổi off fan ở Sài Gòn sẽ không để bạn nào phải đứng ngoài, vòng tay chắc chắn sẽ đẹp hơn ở Hà Nội nhiều”.

Ngoài ra, hôm nay còn diễn ra Moi Lích Tái Đấu với sự góp mặt của 19 streamer nổi tiếng trong vai trò tuyển thủ và bình luận viên đã mang Moi Lích đến với khán giả TP.HCM. 

 Các đội sẽ đi đấu trong trận Moi Lích

Đây có thể coi là lần đầu tiên Mixi và đại gia đình Refund Gaming có một buổi giao lưu có quy mô lớn như vậy tại TP.HCM.

Trận Moi Lích Tái Đấu được đông đảo khán giả đặc biệt là các bạn trể quan tâm. Có hơn 50 ngàn người theo dõi phát sóng trực tiếp trận đấu này trên Youtube. 

Rất đông khán giả tại Sân vận động Hoa Lư để theo dõi trận đấu này

Không khí gay cấn tại giải đấu Moi Lích Tái Đấu:

2 bình luận viên của trận đấu

TheAnh96 và Bomman tại trận đấu

Rambo và Nhism tại trận đấu

Vô địch của trận đấu Moi Lích Tái Đấu chính là Bomman và TheAnh96

Chiếc cúp vô địch giờ đây đã thuộc về tay của Bomman và TheAnh96 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.