Huỳnh Mến khóc khi Minh Thiện mất râu, Phạm Lịch tố Toàn Trung thích giả gái

Tập 20 “Tâm đầu ý hợp” tuần này cùng đón chào 2 cặp đôi vô cùng quen thuộc với làng dancer Việt Nam, Phạm Lịch - Toàn Trung - và “ông bà chủ” BM Dance Studio Huỳnh Mến - Minh Thiện.

Khi được hỏi về ấn tượng đầu tiên với bạn trai, Phạm Lịch cho biết ngay từ lần gặp đầu cô đã không thích, thậm chí còn có ác cảm nhưng nhờ tính cách và sự hài hước mà Toàn Trung đã thu hút được cô gái “khó tính” này. Trái với người yêu mình, cảm giác thân thuộc ở Phạm Lịch đã mang đến cho anh chàng nhìn có vẻ “đầu gấu” những cảm xúc rất đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, tiết lộ tiếp theo của Phạm Lịch còn gây “chấn động” cả trường quay, cả hai MC và các khách mời đều rất ngạc nhiên khi biết Toàn Trung có thú vui thích giả gái, không những chăm chút kỹ càng ngoại hình mỗi lần ra ngoài, sự nữ tính của anh còn xuất hiện ở hành động và các bước nhảy. Màn thể hiện của anh chàng ngay sau đó đã khẳng định tất cả, từ thần thái uyển chuyển lẫn động tác mềm dẻo, khả năng nhảy sexy dance thu hút không thua gì các vũ công nữ chuyên nghiệp khiến người xem “nổi da gà”.

 Phạm Lịch - Toàn Trung

Về cặp đôi đã yêu nhau hơn 4 năm Minh Thiện - Huỳnh Mến, cả hai tiết lộ điểm đầu tiên bị thu hút ở đối phương là bởi gương mặt và đặc biệt là nụ cười cực kỳ hút mắt. Huỳnh Mến kể lại có lần cô đã bật khóc khi thấy chàng người yêu đang đẹp trai bỗng nhiên cạo sạch râu, bước vào như một người lạ khiến cô vô cùng hoảng loạn và hụt hẫng.

Với câu hỏi "Bạn gái giống công chúa nào trong truyện cổ tích?", Phạm Lịch khẳng định mình khổ giống nàng Lọ Lem khi ở nhà toàn phải dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa bát, tắm chó, không việc gì là không đến tay. Trước câu trả lời của bạn gái, Toàn Trung đã có lời giải đáp vô cùng ấm áp là do thể trạng của người yêu trước giờ không được tốt nên anh mới chọn công chúa ngủ trong rừng vì mong muốn cô có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn.

 Minh Thiện - Huỳnh Mến

Còn chàng “gấu” Minh Thiện cho rằng tính cách bạn gái hoàn toàn không giống một công chúa, nhưng anh vẫn lựa chọn nàng công chúa Elsa với sự cá tính, mãnh liệt và đầy quyền năng. Trước giải thích vô cùng thuyết phục của bạn trai, mặc dù không ghi được điểm nhưng Huỳnh Mến vẫn vô cùng hài lòng.

Đón xem Tâm đầu ý hợp phát sóng vào 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Thúy Hiền