Siêu bất ngờ - Tập 19

Huỳnh Lập - Đại Nhân tiếp tục đại náo "Siêu bất ngờ"

Nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng, ca sĩ Hồ Việt Trung, Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên, nghệ sĩ hài Huỳnh Lập, ca sĩ Đại Nhân sẽ là 5 khách mời đại náo sân khấu "Siêu bất ngờ" tuần này.

Huỳnh Lập trong "Siêu bất ngờ" mùa 1

 

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối chủ nhật (17/3) trên kênh HTV7. Tuần này, Huỳnh Lập và Đại Nhân là hai nghệ sĩ quen thuộc và dày dặn với sân khấu "Siêu bất ngờ". Trong khi đó, Dương Thanh Vàng, Hồ Việt Trung và Thùy Tiên là những gương mặt mới toanh, chưa từng có trải nghiệm "bị phạt" quay lưng lại sân khấu hoặc bị "ăn bột". Đặc biệt, ở những tập phát sóng gần đây, MC Trường Giang đang "ráo riết" tìm kiếm "truyền nhân" kỷ lục toàn thua Lê Dương Bảo Lâm. Liệu tuần này, Trường Giang có thể đạt được mục đích của mình?

Đại Nhân góp mặt trong "Siêu bất ngờ" mùa 2

 

Cũng như những tập trước, tuần này, "Siêu bất ngờ" sẽ giới thiệu đến các nghệ sĩ và người xem nhiều tài năng thú vị và đặc biệt. Trong đó có: người có khả năng vẽ tranh ký họa nét rối, tài năng có khả năng ăn bóng đèn, người có khả năng hướng dẫn... gà cao su cover các bài hát, tài năng có thể biểu diễn thể dục dụng cụ điêu luyện và ở vòng cuối cùng, các nghệ sĩ phải phán đoán để xác định thân phận thật giả của các nghệ sĩ múa lửa. Theo đó, nhiều thông tin đặc sắc và những màn biểu diễn hấp dẫn cũng sẽ được thể hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ". 

Một trong những tác phẩm vẽ theo lối ký họa nét rối

Đơn cử như vòng đầu tiên, xác định tài năng của chương trình thực sự có khả năng vẽ tranh ký họa nét rối hay không, người chơi và khán giả sẽ biết thêm nhiều thông tin về thể loại vẽ rối trông có vẻ "cẩu thả" nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ để căn tỉ lệ, sắc độ, tạo dựng hình, mảng khối... để từ những nét rối có thể tạo nên hình thù người, động vật, đồ vật… Sẽ có những bất ngờ thú vị nào diễn ra trong cuộc chơi của các nghệ sĩ, cùng đồng hành là cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won? Những nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm kết hợp với các gương mặt mới toanh có thể tạo nên các con số giải thưởng ấn tượng? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Siêu bất ngờ" tập 19. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (17/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình