SIÊU BẤT NGỜ - TẬP 4

Hữu Tín X-pro tìm được người yêu trong mộng

Xuất hiện cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" mới của showbiz Việt: Hữu Tín X-pro - Hồng Xuân; Lần đầu tiên tham dự "Siêu bất ngờ", Hồng Xuân đã "lãnh trọn" hình phạt bị úp bột; Thuận Nguyễn xuất sắc khi toàn thắng trong cuộc phán đoán nhiều bất ngờ...Đó là một số diễn biến của "Siêu bất ngờ" tập 4. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (2/12) trên kênh HTV7. 

Tuần này, "Siêu bất ngờ" có sự tham gia của các nghệ sĩ Hoàng Mập, Hữu Tín, Thuận Nguyễn, Xuân Nghị, Hồng Xuân. Trong khi các nghệ sĩ khác đều "giắt lưng" nhiều kinh nghiệm trên sân khấu "Siêu bất ngờ" thì Hồng Xuân là gương mặt duy nhất lần đầu tiên tham dự trò chơi. Cùng với cặp đôi MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won, các nghệ sĩ đã đem đến cho khán giả những cuộc đối thoại đầy hài hước, trong đó phải kể đến sự nghiệp mai mối của các MC, nỗ lực chinh phục người đẹp Hồng Xuân của Hữu Tín X-pro, cuộc khẩu chiến giành người đẹp của Mr "cần-trô" Xuân Nghị và Hữu Tín...Sau phần chào sân sôi động mang lại nhiều tiếng cười cho người xem, các nghệ sĩ chính thức bước vào cuộc chơi với các thử thách đầu tiên - xác định nhân vật có phải là quý bà sở hữu bộ móng tay dài nhất Việt Nam; bậc thầy làm bánh Nerikiri nghệ thuật; tráng sĩ có khả năng uốn cong người cho vật nặng đè lên... Trải qua 3 vòng đầu tiên, các nghệ sĩ đều bị phạt phải ăn bột. Trong khi các nam nghệ sĩ xuất sắc đoán đúng cả 2 vòng đầu, thì Hồng Xuân ngay vòng 1, với câu chuyện về quý bà suốt 34 năm không cắt móng tay, đến nay, móng đã dài hơn 50cm... đã bị "lừa" và phải "ăn bột". Vòng 2, cả 5 người chơi xuất sắc khi cùng đoán đúng nghệ nhân làm bánh Nerikiri - bắt nguồn từ Nhật Bản, là 1 nhánh của bánh Wagashi, là tên gọi chung cho loại đồ ngọt cổ truyền Nhật Bản... Song đến vòng 3, chỉ có mỗi Thuận Nguyễn "nhờ cả tin" đã giành được chiến thắng. Nếu ở 3 vòng đầu tiên, các nghệ sĩ phải ngồi xoay lưng và chỉ được phán đoán thông qua câu hỏi họ đặt cho khách mời, thì đến vòng 4, các nghệ sĩ đã được phép quay lại nhìn khách mời - được hóa trang dưới lớp mặt nạ. Theo đó, người chơi phải xác định xem khách mời có thực sự là mỹ nữ có tài vẽ tranh trên gạch men độc đáo. Vòng 5 thử thách hơn khi các nghệ sĩ phải xác định giữa hai khách mời, đằng sau lớp mặt nạ, thì ai thực sự là đấu sĩ quyền anh với sức mạnh vô địch. Siêu bất ngờ tập 4 càng thú vị hơn ở vòng 6 - vòng đặc biệt. Các nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc phán đoán khi có đến 4 tài năng xuất hiện trên sân khấu và từ đó phải lựa chọn người duy nhất khác biệt với 3 người còn lại, tức là họ có thể là 1 người thật và 3 người giả hoặc ngược lại, 1 người giả và 3 người thật. "Đề bài" mà các nghệ sĩ tuần này phải vượt qua là xác định người không phải là vũ công múa Bollywood. Một lần nữa, Thuận Nguyễn xuất sắc khi là người duy nhất đưa ra phán đoán chính xác, cộng với ngôi sao may mắn, anh đem về cho mình giải thưởng trị giá 24.625.000 đồng. 

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 4 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình